Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu: Thông tin chi tiết giờ mở cửa & Giá vé mới nhất

Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu là một công trình được xây dựng teo tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng tối đa các vật liệu thân thiện môi trường vào trong thiết kế, bể sử dụng công nghệ lọc nước thông minh và trang bị hệ thống cây xanh bao phủ xanh mát, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang lại không khí thoải mái và dễ chịu cho khách hàng đến đây bơi. Đây là những đột phá mới trong dịch vụ đã giúp cho khách hàng đến đây có những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu có hệ thống trang thiết bị rất hiện đại. Sàn bể bơi được ốp bằng gạch cao cấp, chống trơn trượt, xung quanh được bố trí rất nhiều cây xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đem lại không gian thư giãn và dễ chịu.

be-boi-bon-mua-ecolife
Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu sử dụng công nghệ lọc nước thông minh, hiện đại và tuần hoàn, bể không sử dụng hóa chất có hại cho sức khỏe để tẩy nước, cho nên nước ở đây rất an toàn và không làm hại làm da, sức khỏe của bạn.
 • Ngoài ra, bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu còn được bổ sung thêm và cấp nước mới hằng ngày, bể luôn có nhân viên vệ sinh túc trực để vệ sinh cặn bẩn dưới đáy bể bơi, do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu sử dụng công nghệ cấp nước nóng thông minh, dùng máy Head pump chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng cung cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động, nên nước ở đây luôn có nhiệt độ rất ổn đinh từ 31 độ C, đây là mức nhiệt tốt nhất cho cơ thể con người.
be-boi-bon-mua-ecolife
Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Kích thước bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu  được chia ra làm hai bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:
 1. Bể trẻ em có diện tích khoẳng 80m2 và có độ sâu mực nước là 0.6m.
 2. Bể người lớn có kích thước là 250m2 và có độ sâu từ 1.2m đến 1.4m.

Tiện ích bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Khu vực gửi xe

Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu có khu vực gửi ô tô và xe máy nằm ngày tầng hầm của toà nhà rất an toàn, được bảo bệ túc trực 24/24, nên khách hàng đến đây bơi thì sẽ xuống hầm gửi xe sau đó di chuyển lên bể bơi bằng thang máy riêng biệt.

Khu vực ngồi chờ cho khách

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu có trang bị hệ thống ghế ngồi chờ hai bên hành lang của bể bơi, khi khách hàng đưa con em của mình đến đây bơi thì sẽ ngồi trực tiếp quan sát ngay cạnh bể giúp bảo đảm an toàn cho con em của mình.

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu có khu vực phòng thay đồ và tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt hiện đại và sạch sẽ, hệ thống tủ để đồ được sử dụng miễn phí.
be-boi-bon-mua-ecolife
Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Giờ mở bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

 • Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu có giờ mở của hoạt động khá phù hợp cho khách hàng, bể sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động từ: 5h30 đến 21h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giá vé bể bơi

1- Giá vé lượt bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 150.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 200.000 vnđ/1 lượt.

2- Giá vé tháng bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

 • Giá vé tháng cho trẻ em là: 2.000.000 vnđ/1 tháng.
 • Giá vé tháng cho người lớn là: 2.400.000 vnđ/1 tháng.
be-boi-bon-mua-ecolife
Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Ngoài ra tại bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu các bạn cũng có thể tham khảo các lớp dạy bơi chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng tham khảo thêm bảng giá dưới đây:

Lớp học Học phí Thời gian Số buổi
🌟Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p 10 buổi
🌟Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
🌟Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
🌟Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p 10 buổi
 • Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 10 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học tại bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu trên đã bao gồm vé vào bể 10 buổi học cho học viên, sau khi kết thúc 10 buổi học viên muốn rèn luyện thêm để bơi cho cứng hơn thì sẽ tự mua vé vào bể.
be-boi-bon-mua-ecolife
Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu

Khóa học quan tâm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu do trung tâm dạy Goswim Hà Nội cập nhật hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
5/5 - (17 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button