Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển: Chi tiết giá vé & Lớp học bơi

Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển là bể bơi bốn mùa nước mặn được thiết kế theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu 25m, bể nằm tại tầng 5 của tòa nhà tại khu vực đường vành đai 3 nơi tiếp giáp các trục đường chính của Thành Phố Hà Nội, nên có giao thông đi lại rất thuận tiện. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bể bơi Housinco mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển có hệ thống trang thiết bị rất hiện đại chuẩn 5 sao. Sàn bể bơi được láy bằng gạch cao cấp, chống trơn trượt, xung quanh được bố trí cây xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang lại không khí thoải mái và dễ chịu.

be-boi-housinco-288-nguyen-xien
Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Hệ thống lọc nước

Việc sử dụng hệ thống lọc nước và khử nước bằng muối biển thông minh, hiện đại cho nên nước tại đây rất an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển không sử dụng hóa chất có hại cho sức khỏe để tẩy nước, cho nên nước ở đây sẽ không gây hại cho da và tóc của bạn.

 • Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu, sử dụng bình lọc cát và hệ thống lọc nước sạch chuyên dụng trong xử lý nước sạch, nên nước ở đây rất sạch sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
 • Ngoài ra, nước bể còn được bổ sung thêm và thay nước mới hằng ngày, tại bể luôn có nhân viên kỹ thuật xử lý nước túc trực để hút cặn bẩn dưới đáy bể bơi, giúp cho khách hàng đến đây trải nghiệm luôn được sử dụng cá dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển được trang bị hệ thống cấp nhiệt cho nước bằng hệ thống máy Heat Pump, đây là hệ thống máy sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng tạo ra nước nóng cung cấp cho bể bơi hoạt động.
 • Hệ thống máy được lập trình tự động nên nước ở đây có nhiệt độ rất ổn đinh từ 31 – 32 độ C, đây là mức nhiệt độ tốt nhất cho cơ thể của con người khi hoạt động thể thao dưới nước, giúp cho khách hàng đến đây bơi không bị lạnh ngay cả trong mùa đông giá lạnh.
be-boi-housinco-288-nguyen-xien
Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Kích thước bể bơi

 • Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển được chia ra làm hai bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:
 1. Bể trẻ em có diện tích 50m2 và có độ sâu mực nước tối đa là 0.8m, rất an toàn cho trẻ em khi sử dụng.
 2. Bể người lớn có kích thước là 10m X 25m và có độ sâu mực nước từ 1.4m đến 1.6m.

Tiện ích bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Khu vực ngồi chờ

 • Khu vực ngồi chờ của bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển rất rộng rãi và sạch sẽ nằm trong khuôn viên của bể bơi, với đầy đủ hệ thống ghế ngồi cho khách hàng là phụ huynh học sinh đưa con đến đây để học tập và rèn luyện thể chất.

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng

 • Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng của bể bơi Housinco 300 Nguyễn Xiển được chia ra khu vực cho Nam và Nữ riêng biệt rất hiện đại và sạch sẽ. Khu vực vệ sinh, thay đồ, nghỉ ngơi, các khu vực bơi lội được bố trí hợp lí, sạch sẽ chuẩn quốc tế, sẽ làm hài lòng tất cả mọi người đến bơi.
be-boi-housinco-288-nguyen-xien
Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Khu vực gửi xe

 • Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển có vị trí gửi ô tô và xe máy nằm ngay tầng một của toà nhà, nên khách hàng đến đây bơi sẽ gửi xe ngay tầng hầm toà nhà sau đó di chuyển lên bể bơi bằng thang máy riêng.

Giờ mở bể bơi

 • Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển có giờ mở của hoạt động khá phù hợp cho khách hàng, bể sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động từ: 6h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Được đánh giá là một trong những địa chỉ bể bơi nước mặn bốn mùa chất lượng nhất tại Hà Nội, cùng với những tiện ích vô cùng hiện đại, nhưng bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển lại có giá vé khá hợp lý:

Giá vé lượt bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 100.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 120.000 vnđ/1 lượt.

Giá vé tháng bể Housinco 288 Nguyễn Xiển

 • Giá vé tháng cho trẻ em là 1.200.000 vnđ/1 tháng.
 • Giá vé tháng cho người lớn là 1.600.000 vnđ/1 tháng.
be-boi-housinco-288-nguyen-xien
Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Lớp học bơi tại bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Tại bể bơi Housinco 300 Nguyễn Xiển các bạn cũng có thể tham khảo các lớp dạy bơi chất lượng dành cho trẻ em và người lớn, với sự hướng dẫn của những Huấn Luyện Viên bơi lội hàng đầu Việt Nam.

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.800.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.800.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 10 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên đã bao gồm vé vào bể 10 buổi học cho học viên, sau khi kết thúc 10 buổi học viên muốn rèn luyện thêm để bơi cho cứng hơn thì sẽ tự mua vé vào bể.
be-boi-housinco-288-nguyen-xien
Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển do trung tâm dạy Goswim Hà Nội tổng hợp lại hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
4.9/5 - (25 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button