Bể bơi fafilm
be-boi-fafilm

Bể bơi Fafilm cinema là bể bơi nước nóng bốn mùa, sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại. Dưới đây là những thông tin cần thiết về Bể bơi Fafilm mời các bạn xem tiếp để tham khảo thông tin nhé.

Xem thêm:

Vị trí của Bể bơi Fafilm cinema.

Bể bơi fafilm nằm tại địa chỉ 19 Nguyễn trãi, Thanh xuân, Hà nội. Bể bơi Fafilm Việt Nam được đưa vào hoạt động từ năm 2015, đáp ứng nhu cầu bơi lội rất lớn của khu vực dân cư quanh Ngã Tư Sở. vị trí tại tầng 1 rất thuận tiện cho việc vào bơi, kích thước bể rộng rãi (dài x rộng = 20 x 15m), với chỗ sâu nhất là 1,6m.

Trang thiết bị hiện đại

Đây là dạng bể bơi bốn mùa, được thiết kế hoàn toàn ở trong nhà với hệ thống mái che, giúp cho người đi bơi tại Bể bơi fafilm không bị ảnh hưởng nếu thời tiết xấu.

Không gian của bể:

 • Không gian của bể này được thiết kế khá thoáng mát, rộng rãi, bể nằm ở tầng 1 trong nhà. Ở đây có 2 bể lớn, 1 dành cho trẻ em và 1 dành cho người lớn.
 • Ngoài ra, xung quanh bể bơi cũng được bố trí các vị trí ghế ngồi cho phụ huynh học sinh cho có tham gia các lớp học bơi tại đây ngồi chờ rất rộng rãi.

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi fafilm cinema được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật bản. Hệ thống lọc nước chuyên nghiệp hoạt động tuần hoàn công suất lớn đảm bảo cho nước không bị vẩn đục.
 • Ngoài ra, nước luôn luôn được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng hóa chất gây hại để xử lý, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, da và tóc của người đi bơi.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi fafilm sử dụng máy cấp nhiệt để đảm bảo nước bể luôn ấm áp nên ngay cả khi điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.
 • Máy cấp nhiệt được thiết kế thông minh cho phép điều chỉnh lượng nhiệt được cung cấp vào nước ở mức ổn định, không quá nóng hoặc quá lạnh.
be-boi-fafilm
Hình ảnh bể bơi Fafilm cinema – 19 Nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Các tiện ích tại bể bơi

Ưu điểm nổi bật của bể bơi Fafilm Việt Nam là chất lượng nước tuyệt vời, vị trí tại tầng 1 rất thuận tiện cho việc vào bơi, kích thước bể rộng rãi (dài x rộng = 20 x 15m), với chỗ sâu nhất là 1,6m. Khách hàng không chỉ thỏa tích tắm mát mà còn có dịp tận hưởng nhiều tiện ích của khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân:

 • Bể bơi có phòng thay đồ, tủ để đồ và tắm tráng sạch sẽ, rộng thoáng luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
 • Bể bơi fafilm luôn có nhân viên phục vụ đồ ăn nhẹ, kèm và nước uống, ngoài ra còn trang bị thêm nhiều thứ như: khăn tắm, wifi, bãi gửi xe đỗ xe ô tô xe máy rộng ở trước sảnh.
 • Bể bơi bốn mùa nằm trên tầng 1 hoàn toàn trong nhà nên mở cửa phục vụ khách từ 6h – 20h hàng ngày.

Giá vé của bể bơi Fafilm

Mặc dù có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhưng giá của bể bơi nước nóng này lại có giả cả rất hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng, dưới đây là thông tin giá vé của Bể bơi Fafilm, mời các bạn tham khảo:

Giá vé người lớn Bể bơi Fafilm cinema:

 • Vé lượt: Người lớn : 70.000 đ.
 • Vé tuần: 450.000 đ ( có giá trị trong 30 ngày ).
 • Vé tháng người lớn : 1.700.000 đ ( có giá trị trong 100 ngày ).

Giá vé trẻ em Bể bơi Fafilm cinema:

 • Trẻ em cao dưới 1,4m : 55.000 đ.
 • Vé tuần: 350.000 đ (có giá trị trong 30 ngày ).
 • Vé tháng trẻ em ( cao dưới 1,4m ) : 1.200.000 đ ( có giá trị trong 100 ngày ).

Bể bơi Fafilm đáp ứng nhu cầu bơi lội rất lớn của khu vực dân cư quanh Ngã Tư Sở – Thanh xuân – Hà nội. Vì vậy, nếu muốn tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái tình thần vào những ngày cuối tuần để đánh tan mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống các bạn nên đến với bể bơi này để cảm nhận.

Trên đây là những thông tin về Bể bơi Fafilm cinema Việt nam, được Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim cập nhật hàng ngày, hy vọng sẽ mang nhiều thông tin hữu ích đến cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0948492662

Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Fafilm – 19 Nguyễn trãi – Thanh xuân – Hà nội.

- Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây