Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ là bể bơi bốn mùa được xây dưng theo tiêu chuẩn năm sao với tổng diện tích là 1000m2, bể có vị trí nằm tại tầng 22 của tòa nhà Grandeur Palace 138B Giảng Võ nơi hội tụ những tiện ích hiện đại bậc nhất Hà Nội. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bể bơi này mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ

Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ được được đánh lá là một trong những địa chỉ bể bơi cung cấp chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Bể bơi trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Châu âu kết hợp với không gian rộng rãi, tạo nên một khuôn viên tập luyện rất chuyên nghiệp.

Hệ thống lọc nước

  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ sử dụng công nghệ lọc nước tuần Hoàn I-ON bạc kết hợp với hệ thống điện muối phân của Đức hoạt động 24/24 nên nước ở đây rất trong sạch và an toàn cho người sử dụng.
  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ nằm trên tầng 22 nơi có góc nhìn toàn cảnh Hà Nội rất đẹp và được bao quanh là các tấm kính lớn trong suốt có chống các tia bức xạ có hại cho da.
be-boi-bon-mua-138b-giang-vo
Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ

Hệ thống cấp nhiệt

  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ trang bị hệ thống cấp nhiệt bằng máy Heat Pump sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng, cung cấp nước nóng cho bể hoạt động vào mùa đông.
  • Hệ thống cấp nhiệt được hoạt động theo lập trình tự động nên nước ở đây luôn có mức nhiệt độ ổn định ở 31 độ C, đây là mức nhiệt tốt nhất cho cơ thể người hoạt động bơi lội dưới nước.

Tiện ích của bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ

  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ có khu vực phòng thay đồ vằ tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt rất sạch sẽ và luôn có tạp vụ trực, lau dọn sạch sẽ.
  • Khu vực để đồ cũng chia tách biệt ra làm hai bê cho Nam và Nữ rất hiện đại và an toàn cho khách hàng sử dụng, không lo bị mất tài sản khi đến đây tập luyện.
  • Khu vực máy phòng Gym rất hiện đại, được trang bị hệ thống máy nhập khẩu và tại đây các bạn có thể sử dụng thêm các tiện ích PT Gym nếu có nhu cầu.
  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ có khu vực ngồi chờ và chăm sóc khách hàng rất đẹp và chuyên nghiệp, tại đây các bạn có thể sử dụng các dịch vụ đồ ăn nhanh và đồ uống để giải khát.
be-boi-bon-mua-138b-giang-vo
Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ do chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày xin gửi đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với ban quản lý bể bơi để được hỗ trợ trực tiếp:

  • Bể bơi bốn mùa 138B Giảng Võ
  • Hotline: 084 917 6666
5/5 - (1 vote)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button