Địa chỉ bể bơi

Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn là bể bơi bốn mùa có vị trí tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, nơi có giao thông rất thuận đi lại và dy chuyển đến được từ nhiều hướng. Do đó bể bơi khách sạn Super Hotel Candle được rất nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ về Bơi Lội tốt nhất Hà Nội.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn có kích thước 20m X 8m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.4m, bể có hình vòng tròn và chia làm hai khu vực bể bơi danh cho trẻ em và người lớn riêng biệt.

be-boi-khach-san-super-hotel-candle-287-doi-can
Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn được nhập khẩu 100 % từ Châu âu, hệ thống luôn có nhân viên kiểm soát vận hành với yêu cầu chặt chẽ để đảm bảo cho nước ở đây luông trong sạch ngay cả khi phục vụ với công suất tối đa.
 • Ngoài ra nước bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn còn được bổ xung thay mới hàng ngày, nhân viên vệ sinh túc trực 24/24 để đảm bảo nước sạch sẽ và không bị vẩn đục.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn sử dụng công nghệ cấp nước nóng bằng điện năng, nước được đun nóng bằng máy cấp nhiệt Heat Pump công xuất lớn, giúp bảo đảm nhiệt độ nước luôn ổn định đạt 31 đến 32 độc C, đây là mức nhiệt tốt nhất cho người bơi không bị lạnh ngay cả trong mùa đông giá rét.
be-boi-khach-san-super-hotel-candle-287-doi-can
Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn

Tiện ích bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn

 • Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn có hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt, có không gian rất rộng rãi và sạch sẽ các trang thiết bị lắp đặt toàn bộ bằng các thiết bị nhập khẩu.
 • Khu vực ngồi chờ cho khách hàng là các phụ huynh học sinh đưa con em của mình đến đây bơi được bố trí khoa học với nhiều ghế tựa tạo cảm giác tiện nghi và thư giãn cho khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ.
 • Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 và hệ thống các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cho người tập được trang bị đầy đủ, giúp bảo đảm an toàn cho người tập một cách tốt nhất.
 • Ngoài ra, Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn còn có khu vực mát xa thư giãn cho khách hàng, đây cũng là một trong những điểm mạnh của bể bơi này.

Giờ mở cửa hoạt động

 • Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp về dịch vụ Bơi Lội tốt nhất trong khu vực bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn có khung gờ mở của rất linh hoạt và phù hợp với mọi người.
 • Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn mở cửa đón khách từ 6h00 sáng đến 21h00 tối, vào tất cả các ngày trong tuần.
be-boi-khach-san-super-hotel-candle-287-doi-can
Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn

Giá vé bể bơi khách sạn Super Hotel Candle

Giá vé bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn sẽ áp dụng vé lượt cho khách hàng như sau:

🌟 Giá vé lượt Giá tiền
🌟 Vé lượt người lớn 180.000 vnđ/ Lượt
🌟 Vé lượt trẻ em 120.000 vnđ/ Lượt

Lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Super Hotel Candle

Học phí lớp học bơi bể khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn cho trẻ em và người lớn như sau:

 • Học phí lớp học là 4.800.000 vnđ/1 người/1 khoá.
 • Học phí lớp học bơi trên đã bao gồm vé vào bể 10 buổi cho học viên.
be-boi-khach-san-super-hotel-candle-287-doi-can
Bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội cập nhật hằng ngày xin gửi đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi khách sạn Super Hotel Candle 287 Đội Cấn các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể Bơi Khách Sạn Super Hotel Candle, 287 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
5/5 - (2 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button