Địa chỉ bể bơi

Bể Bơi Chung Cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng: Thông tin chi tiết và giá vé mới nhất

Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng là bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà B, chung cư Bộ Công An. Đây là một trong những khu vực sầm uất nhất của quận Thanh Xuân, ngay bên cạnh tuyến đường vành đai ba cao tốc trên cao. Vì thế, bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng này có vị trí rất thuận lợi về giao thông và kết nối khu vực.

Đánh giá tổng quát

 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng được chia ra làm hai bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:
 1. Bể trẻ em có diện tích khoẳng 60m2 và có độ sâu mực nước là 0.6m.
 2. Bể người lớn có kích thước là 12m X 25m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.6m, đây là kích thước đạt chuẩn bể bơi bốn mùa 25m.
be-boi-chung-cu-bo-cong-an-282-nguyen-huy-tuong
Bể Bơi Chung Cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng

Hệ thống lọc nước.

 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn 24/24, nên nước ở đây rất sạch sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất của thế giới, do đó nước ở đây an toàn cho người sử dụng.
 • Ngoài ra bể còn được bổ sung thêm và thay nước mới hằng ngày, bể luôn có nhân viên vệ sinh túc trực để hút cặn bẩn dưới đáy bể bơi, do đó khi khách hàng sử dụng tại đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng được trang bị hệ thống cấp nước nóng bốn mùa, sử dụng máy Head pump sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng tạo ra nước nóng cung cấp cho bể bơi hoạt động, nên nước ở đây có nhiệt độ rất ổn đinh từ 30 – 31 độ C, giúp cho người đến đây bơi không bị lạnh, khi đi bơi trong mùa đông giá lạnh.

Tiện ít xung quanh.

 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng có trang bị hệ thống ghế ngồi chờ ngay trên hai bên hành lang của bể bơi, cho khách hàng là phụ huynh học sinh đưa con đến đây để học tập và rèn luyện thể chất.
 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng có khu vực phòng thay đồ và tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt hiện đại và sạch sẽ, có hệ thống tủ để đồ cho khách hàng sử dụng miễn phí.
 • Ngoài ra bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng còn trang bị hệ thống máy tập Gym, sau khi khách hàng đến đây bơi có thể sử dụng các máy tập rồi xuống bơi tạo cảm giác sảng khoái và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
 • Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí gửi ô tô và xe máy nằm ngày tầng hầm của toà nhà rất tiện lợi, nên khách hàng đến đây bơi gửi xe ngay tầng hầm toà nhà sau đó di chuyển lên bể bơi bằng thang máy riêng.
be-boi-chung-cu-bo-cong-an-282-nguyen-huy-tuong
Bể Bơi Chung Cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng

Giờ mở của bể bơi Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi chung cư Bộ Công An có giờ mở của hoạt động khá phù hợp cho khách hàng, bể sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động từ: 5h30 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 150.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 200.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé tháng cho trẻ em là 2.000.000 vnđ/1 tháng.
 • Giá vé tháng cho người lớn là 2.400.000 vnđ/1 tháng.

Ngoài ra khi đến đây bơi các bạn có nhu cầu tham khảo các lớp học bơi kèm riêng, thì tại bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng chúng tôi còn tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Mời các bạn xem thêm:

be-boi-chung-cu-bo-cong-an-282-nguyen-huy-tuong
Bể Bơi Chung Cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi chung cư Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (24 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button