Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương là bể bơi nước muối trong nhà nằm tại tầng sáu của tòa nhà The Goden Palm, với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân nơi có các cơ quan hành chính và dân trí cao, tại đây bể bơi bốn mùa Dolphin được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bơi lội chất lượng hàng đầu trong khu vụ.

Đánh giá tổng quát bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương được thiết kế xây dựng bằng những trang thiết bị hiện đại, mái của bể được làm bằng kính trong suốt, do đó các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội khi đến đây sử dụng dịch vụ bơi lội.

be-boi-dolphin-the-goden-palm-21-le-van-luong
Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Hê thống lọc nước

 • Hệ thống lọc nước của bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương được sử dụng là hệ thống lọc nước tuần hoàn với công nghệ nhập khẩu 100 % từ Châu Âu, nước được bơm vào hệ thống bình lọc các áp lực, tại đây nước được loại bỏ những chất cặn bẩn và vi khuẩn sau đó qua bể lọc tinh tạo ra nước nước sạch và cung cấp trở lại bể bơi.
 • Ngoài ra, nước còn được vệ sinh hút cặn bẩn ở đáy và bổ sung cấp nước mới hằng ngày, nên khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương sử dụng hệ thống cấp nhiệt nước nóng tự động bằng hệ thống máy ra nhiệt Head Pump, đây là hệ thống máy sử dụng điện năng tạo ra nước nóng và cung cấp cho bể bơi hoạt động.
 • Nhiệt độ của bể bơi luôn luôn bảo đảm ở mức nhiệt độ 31 độ C, đây là mức nhiệt lý tưởng nhất dành cho cơ thể con người khi tham gia hoạt động ở dưới nước
be-boi-dolphin-the-goden-palm-21-le-van-luong
Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Tiện ích của bể bơi Dolphin 21 Lê Văn Lương

 • Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương có hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng dành cho nam và nữ riêng biệt, khu vực này rất rộng rãi và thoáng mát sạch sẽ và luôn có người túc trực để vệ sinh lau dọn.
 • Khu vực ngồi chờ của bể bơi bốn mùa Dolphin 21 Lê Văn Lương được trang bị hệ thống ghế ngồi hiện đại giúp cho khách hàng đến đây sau khi sử dụng dịch vụ có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn và sử dụng các dịch vụ nước uống và đồ ăn nhanh, để bổ xung tức thời lượng năng lượng đã mất khi tập luyện.

Giá vé bể bơi bốn mùa Dolphin 21 lê Văn Lương

Giá vé vào cửa của bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương cũng được đánh giá là một trong những những bể bơi cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp với mức giá khá hợp lý:

 • Giá vé lượt trẻ em cao dưới 1.4m là: 150.000 đ.
 • Giá vé lượt người lớn cao trên 1.4m là : 180.000 đ.
be-boi-dolphin-the-goden-palm-21-le-van-luong
Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Lớp học bơi tại bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Lớp học bơi tại bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ học bơi tốt nhất Hà Nội với mức chi phí hợp lý: 

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học Phí khoa học trên đã bao gồm vé vào bể cho viên 10 buổi học, sau khi kết thúc 10 buổi các bạn muốn rèn luyện và tập luyện để cho bơi cứng cáp hơn thì chỉ việc mua vé vào bể của mình.
 • Khóa học được bảo lưu và bảo hành một năm cho tất cả các học viên đăng ký là hội viên của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội khi học tại bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương.
be-boi-dolphin-the-goden-palm-21-le-van-luong
Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội cập nhật hằng ngày xin gửi đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Dolphin The Goden Palm 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (4 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button