Địa chỉ bể bơi

Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân: Thông tin chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân là bể bơi bốn mùa nước mặn, tọa lạc tại tầng 6 tháp A của tòa nhà The Legend. Bể có diện tích sử dụng khá lớn nên đến 300 mét vuông và được thiết kế lắp đặt bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi này, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân có kích thước theo tiêu chuẩn bể bơi 25m trong nhà và có kích thước bể to là 25m x 10m, độ sâu mực nước từ 1.2m đến 1.4m, đây là mức nước rất an toàn cho người sử dụng.

be-boi-the-legend-109-nguyen-tuan
Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân

Hệ thống lọc nước

 • Với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng. Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân được chủ đầu tư trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu  đây là hệ thống hiện đại nhất thế giới hiện tại.
 • Ngoài ra, nước tại bể bơi bốn mùa The Legend còn được bổ xung và thay mố hàng ngày, nhân viên vệ sinh hút đáy bể luôn túc trực 24/24 theo dõi và xử lý nước, đảm bảo cho nước luôn trong xanh cho khách hàng sử dụng.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân trang bị hệ thống cấp nhiệt tự động, nhiệt độ của nước luôn ổn định ở mức 31 độ C, đây là mức nhiệt độ tốt nhất cho cơ thể khi bơi dưới nước sẽ không bị lạnh.
 • Bao quanh khu vực bể bơi là hệ thống tường và kính chịu lực, giúp cản gió lạnh lùa ở ngoài vào, khi nhiệt độ thời tiết có thấp thì khách hàng bơi ở trong cũng hoàn toàn không bị lạnh.
be-boi-the-legend-109-nguyen-tuan
Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân

Các tiện ích của bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân

 • Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân có hệ thống tiện ích phòng thay đồ và tắm tráng hiện đại sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và được chia ra làm khu vực dành cho nam và cho nữ riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ.
 • Hai bên hành lang của bể bơi được trang bị hệ thống ghế ngồi chờ cho khách hàng khi đưa con em của mình đến đây tham gia sử dụng dịch vụ và tại đây các bạn có thể sử dụng những dịch vụ như: nước uống uống và đồ ăn nhanh…
 • Hệ thống tủ để đồ cho khách hàng hiện đại và được sử dụng Miễn phí, các bạn sẽ mượn tủ để đồ tại quầy lễ tân để cất đồ khi xuống nước bơi.
 • Khu vực gửi xe  nằm ngay dưới chân của tòa nhà và các bạn di chuyển lên bể bơi bằng cầu thang máy riêng biệt, đây cũng là một trong những điểm mạnh của bể bơi này. 

Giờ mở cửa hoạt động

 • Bể bơi The Legend 109 Nguyễn tuân được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bơi lội có khung giờ mở cửa rất hợp lý: Bể bắt đầu mở cửa từ 6h00 sáng đến 21h00 tối của tất cả các ngày trong tuần.
 • Ngoài ra, các ngày nghỉ lể, tết phía ban quản lý bể bơi sẽ có thông báo đến cho khách hàng về lịch tạm dừng hoạt động để nghỉ lễ và lịch mở của trở lại trên hệ thống Fanpage của bể bơi.
be-boi-the-legend-109-nguyen-tuan
Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân

Giá vé bể bơi The Legend 109 Nguyễn tuân

Giá vé lượt bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ áp dụng như sau:

 • Giá vé lượt cho trẻ em áp dụng chiều cao dưới 1.4m là: 150.000vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn áp dụng chiều cao trên 1.4m là: 200.000vnđ/1 lượt

Lớp học bơi tại bể bơi The Legend

Lớp học bơi tại bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ có mức học phí áp dụng như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bảo gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
be-boi-the-legend-109-nguyen-tuan
Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội cập nhật hằng ngày xin gửi tới các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi The Legend 109 Nguyễn Tuân,Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (4 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button