Bài viết mới

Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến

Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến được đánh giá là một trong những lớp học có chất lượng dạy học bơi tốt nhất Hà Nội. Dưới đây là toàn bộ thông tin khóa học bơi cho người lớn tại bể Nemo, mời mọi người cùng tham khảo:

Học phí lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo

 • Học phí khóa học: 3.800.000 vnđ / 1 người / 1 khóa.
 • Học phí trên đã bao gồm vé vào bể của học viên cho 10 buổi học.
lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon-tai-be-nemo
Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến

Nội dung lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo

Học viên đăng ký lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức giảng dạy sẽ được học toàn bộ nội dung sau:

 1. Học kỹ thuật bơi ếch chuẩn thi đấu, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tự bơi tốt một mình với kỹ thuật chuẩn đẹp.
 2. Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi đứng nước tại chỗ và bơi đứng nước di chuyển ở mọi độ sâu mực nước của bể bơi.
 3. Học kỹ thuật xuất phát trên bục của kỹ thuật bơi ếch.
 4. Học kỹ thuật quay vòng: Khi bơi đến thành bể học viên sẽ được tập kỹ thuật quay vòng đạp chân vào thành bể để tại ra lợi thế về tốc độ cho học viên.
 5. Ngoài ra, học viên còn được học toàn bộ kỹ năng bơi sinh tồn như sau:
 • Học kỹ năng xử lý tình huống: Khi bạn đang bơi bất ngờ bị người khác dìm bạn thì cách xử lý để thoát ra như thế nào.
 • Học Kỹ năng xử lý tình huống: Khi gặp một người đang có nguy cơ bị gặp nguy hiểm dưới nước, thì bạn sẽ phải đưa ra những cách nào để giúp người gặp nạn thoát khỏi nguy hiểm mà vẫn bảo đảm an toàn cho bản thân.

Lịch học lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo

Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo sẽ áp dụng lịch học linh động, học viên có thể tự do lựa chọn giờ học mà mình mong muốn mà không bị gò bó vào một khung giờ nào cả và đăng ký lịch học đó với trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội, Huấn luyện viên tại trung tâm sẽ đáp ứng thời gian thích hợp nhất với bạn.

lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon-tai-be-nemo
Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến

Vì sao nên đăng ký lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo?

 • Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo áp dụng lịch học linh động nên các bạn hoàn toàn chủ động được việc học bơi với công việc của mình.
 • Lớp học bơi được hướng dẫn bởi những Huấn Luyện Viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệp và tốt nghiệp cử nhân Huấn Luyện Viên của Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, điều đó sẽ giúp bạn được học bài bản và chuẩn kỹ thuật ngay từ đầu, nên sau khi tố nghiệp khóa học bạn có kỹ năng bơi rất tốt, bơi được cự ly dài mà không bị mệt.
 • Khóa học sẽ được bảo hành 1 năm và được bảo lưu lại nếu trong quá trình học bạn có công việc đột xuất không đi học liên tục được
 • Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội có cả giáo viên Nam và giáo viên Nữ, học viên có thể đăng ký Cô hoặc Thầy dạy cho mình
lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon-tai-be-nemo
Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến

Đăng ký lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo như nào?

Để đăng ký lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo một cách nhanh nhất, tránh nhầm lẫn với các địa chỉ trung tâm khác và để nhận được những ưu đãi tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch học cho buổi đầu tiên.
 • Bước 2: Sau khi liên hệ và được tư vấn cụ thể, học viên sẽ đến trực tiếp bể bơi Nemo để được kiểm tra đánh giá ban đầu khả năng của mình, nếu học viên thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi tại Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội.
 • Bước 3: Học viên sẽ đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi trên 1 tuần với giáo viên sắp lịch của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để được sắp lịch học phù hợp nhất.
lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon-tai-be-nemo
Lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo – 289A Khuất Duy Tiến

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là tòa bộ thông tin lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo do Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức dạy học bơi xin gửi tới các học viên, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về thông tin của lớp học bơi cho người lớn tại bể Nemo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Nemo, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
5/5 - (52 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button