tro-thanh-doi-tac-cua-goswim
Trở thành đối tác của Goswim

Trở thành đối tác của Goswim: Trung tâm dạy bơi hà nội Goswim là một tổ chức giáo dục. Với mong muốn đào tạo kỹ năng Bơi lội và kỹ năng sống trong môi trường nước cho mọi người tại Hà nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Về Goswim

Sau hơn 10 năm thành lập, đội ngũ Goswim đã xây dựng thành công hệ sinh thái học Bơi lội cho người Việt bao gồm kênh học bơi qua Youtube, kênh học tiếng Anh qua Facebook. Goswim đã trở thành đối tác với nhiều đơn vị giảng dạy Bơi lội, phân phối nội dung giảng dạy bơi Toàn Thành phố Hà nội. Nếu bạn sở hữu bể bơi và muốn tăng lượng khách tham gia học tập tại địa chỉ của các bạn thì hãy trở thành đối tác của Goswim ngay hôm nay!

Trở thành đối tác của Goswim

Quy trình hợp tác

  • Bước 1: Bên B – Goswim tiếp nhận yêu cầu đặt khóa học từ nguồn khách của Bên B.
  • Bước 2: Bên B chuyển giao đơn hàng cho Đối tác (Bên A) qua hệ thống của Goswim. Nhật ký các đơn hàng được chuyển qua cho Bên A sẽ được ghi nhận tại hệ thống của Bên B.
  • Bước 3: Bên A thông báo cho Bên B về việc đồng ý hoặc hủy tiếp nhận học viên theo lịch mà bên A đã đăng ký với bên B để xác nhận với khách đặt. Những thay đổi về đơn hàng (thời gian khóa học, số lượng học viên mỗi lớp, ngày bắt đầu…) sẽ được hai Bên thông báo cho nhau trong giai đoạn này.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận xong đơn hàng, Bên A thông báo cho Bên B để bên B xác nhận cụ thể với khách hàng.

Trách nhiệm của đối tác (Bên A)

  • Chia sẻ chi tiết thông tin về trung tâm, khoá học, lịch học, học phí của các khóa học với bên B.
  • Bên A cam kết niêm yết giá bán trực tiếp khóa học của Bên A không được thấp hơn so với giá sản phẩm được đăng trên hệ thống Goswim.
  • Bên A cam kết đảm bảo số lượng, chất lượng khóa học cũng như chịu mọi trách nhiệm liên quan đến tất cả sản phẩm/dịch vụ mà Bên A cung cấp cho khách hàng của Goswim.
  • Bên A chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính cho khách đặt hàng khi có yêu cầu.
  • Bên A chịu trách nhiệm thông báo/đăng ký đến cơ quan có thẩm quyền đối với chương trình khuyến mại cho hàng hóa/dịch vụ của Bên A theo quy định của pháp luật về khuyến mại.
  • Bên A cam kết sẽ dùng mọi nỗ lực để chuẩn bị khóa học theo đúng thời hạn được thông báo cho khách đặt qua hệ thống Goswim. Trong trường hợp khách đã đặt khoá học qua Goswim mà Bên A không sắp xếp được lớp hay có thay đổi về lịch học mà học viên không sắp xếp để tham gia khoá học được, bên A sẽ chịu trách nhiệm cho phần phí hoàn trả cho học viên. Bên A sẽ chuyển khoản phần chi phí khóa học mà bên B đã chuyển cho bên A cộng với chi phí ngân hàng phát sinh tại thời điểm chuyển và Bên B không được hưởng hoa hồng đối với trường hợp này.
  • Đồng ý để bên B sử dụng hình ảnh mà bên A cung cấp cho bên B trong quá trình bên B đăng thông tin qua hệ thống Goswim.
  • Thực hiện đối soát thanh toán với bên B trong trương hợp khách hàng do bên B giới thiệu đến thanh toán trực tiếp tại bên A.
Trở thành đối tác của Goswim
Trở thành đối tác của Goswim

Trách nhiệm Goswim (Bên B)

  • Triển khai phân phối, đưa sản phẩm của bên A lên hệ thống của bên B và cam kết đăng chính xác các thông tin trên hệ thống Goswim dựa trên các dữ liệu được bên A cung cấp.
  • Bên B không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến hoạt động kinh doanh của Bên A. Đồng thời Bên B không chịu bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào liên quan đến những sai sót về thời gian học hoặc chất lượng của các khóa học trong đơn hàng do Bên A cung cấp cho khách đặt.
  • Bên B không chịu trách nhiệm cung cấp và chuẩn bị các khóa học có liên quan đến đơn hàng được đặt qua hệ thống Goswim.
  • Trong trường hợp hệ thống Goswim gặp sự cố hoặc cần nâng cấp. Bên B cam kết sẽ dùng mọi nỗ lực để đưa hệ thống hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, Bên B không có nghĩa vụ phải cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến qua hệ thống Goswim trong khoảng thời gian này.
  • Bên B cam kết sẽ nỗ lực liên hệ khách đặt và thông báo cho Bên A trong trường hợp đơn hàng bị từ chối.
  • Bên B cam kết đăng chính xác các thông tin trên hệ thống Goswim dựa trên các dữ liệu được Bên A cung cấp.
  • Bên B cam kết thanh toán các đơn hàng do Bên B trực tiếp tiến hành giao nhận cho Bên A (không bao gồm trường hợp khách đặt hủy đơn hàng). Nghĩa vụ thanh toán chi phí đơn hàng được chuyển giao cho Bên B kể từ khi khách hàng của Bên B đã bắt đầu khóa học của đơn hàng từ Bên A.

Trên đây là các điều kiện để trở thành đối tác của Goswim. Nếu bạn sở hữu bể bơi và muốn tăng lượng khách tham gia học tập tại địa chỉ của các bạn thì hãy trở thành đối tác của Goswim ngay hôm nay!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email: [email protected]  để được hỗ trợ nhanh nhất từ Goswim.vn

Hotline: 0948492662

Kết nối với chúng tôi qua fapage: Goswim.vn

4.9/5 - (24 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây