Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Amsterdam số 1 Hoàng Minh Giám: Chi tiết giá vé & Lớp học bơi mới nhất

Bể bơi Amsterdam là bể bơi bốn mùa làm lại nằm tầng một thuộc khu tổ hợp giáo dục thể chất của trường Trung học phổ thông Amsterdam đường Hoàng Minh Giám. Bể có không gian rộng rãi thoáng mát, trang bị những tiện ích hiện đại phục vụ cho cho việc học tập của học sinh tại trường và cung cấp các dịch vụ về bơi lội khi cho người dân trong khu vực. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Amsterdam mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

 • Bể bơi Amsterdam có diện tích 15 x 25m và có có độ sâu từ 1.4 đến 1.8 m, các đường bơi của bể được phân chia bằng các đường phao rất chuyên nghiệp và có bục xuất phát. Do đó, bể bơi Amsterdam được đánh giá là một trong những bể bơi đạt chuẩn những tiêu chí trí của bể bơi chơi chuyên nghiệp 25 mét.
be-boi-amsterdam
Bể bơi Amsterdam số 1 Hoàng Minh Giám

Hệ thống lọc nước bể bơi Amsterdam

 • Bể bơi Amsterdam sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn với công nghệ được nhập khẩu 100% từ Châu Âu và nước ở đây sử dụng là nước sạch của nhà máy cấp nước Hà Nội. Nước được bơm qua các bình cát áp lực, tại đây các chất bẩn và vi khuẩn được giữ lại qua các màng lọc giúp đảm bảo cho cho nước ở đầu ra được trong sạch như  như nước mới.
 • Ngoài ra nước ở đây còn được bổ sung thêm mới hàng ngày có nhân viên theo dõi và đo các chỉ số nước đảm bảo cho nồng độ Clo, PH ở ngưỡng an toàn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống cấp nhiệt bể bơi Amsterdam

 • Bể bơi Amsterdam sử dụng hệ thống cấp nhiệt bằng hệ thống máy Heat Pump, đây là hệ thống máy sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng cung cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động một cách tự động và tuần hoàn, do đó nước ở đây luôn luôn ổn định ở trong ngưỡng 31 độ C, đây là một nhiệt độ tốt nhất cho cơ thể người khi tham gia hoạt động trong môi trường nước trong điều kiện mùa đông giá rét.
be-boi-amsterdam
Bể bơi Amsterdam số 1 Hoàng Minh Giám

Các tiện ích xung quanh

 • Hai bên khu vực hành lang của bể bơi Amsterdam được trang bị hệ thống ghế ngồi khi cho phụ huynh kinh mỗi khi đưa con em mình đến đây tham gia học tập và tập luyện bơi lội, tại đây các bạn có thể sử dụng các dịch vụ như là đồ uống thức ăn nhanh để bổ sung lại những lượng năng lượng đã mất hoặc giải khát tức thời.
 • Khu vực hệ thống thay đồ và tủ để đồ được phân chia làm khu vực dành cho nam Nam và Nữ riêng biệt, khu vực này rất rộng rãi và thoáng đãng sạch sẽ nên khách hàng đến đây có cảm giác như đang được sử dụng những dịch vụ vụ cao cấp với mức giá rất phải chăng.
 • Khu vực để xe của bể bơi Amsterdam rất thuận lợi nằm ngay cạnh của bể bơi đây cũng là một trong những điểm mạnh của bể bơi này, khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ chỉ cần để xe vào khu vực gửi xe trước của bể bơi, sau đó di chuyển ngay vào trong để sử dụng dịch vụ giúp các bạn tiết kiệm thời gian.

Giờ mở cửa

 • Bể bơi Amsterdam nằm trong khuôn viên của trường trung học học phổ thông Amsterdam, do đó khung giờ mở cửa phục vụ dành cho cho khách hàng bên ngoài sẽ được áp dụng như sau: Buổi sáng từ 6h00 giờ đến 8h00 và buổi chiều từ 17h00 đến 21h00 hàng ngày
 • Các khung giờ hành chính thì bể bơi em sẽ em sẽ phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của con em phụ huynh học sinh tham gia học tại ngôi trường này.
be-boi-amsterdam
Bể bơi Amsterdam số 1 Hoàng Minh Giám

Giá vé bể bơi Amsterdam

 Giá vé vào cửa của bể bơi Amsterdam cũng được đánh giá là một trong những những bể bơi có mức giá khá hợp lý:

 • Giá vé người lớn là: 100.000 vnđ/lượt áp dụng chiều cao trên 1.4 m.
 • Giá vé trẻ em em là: 80.000 vnđ/lượt áp dụng chiều cao dưới 1.4m.

Lớp học bơi tại bể bơi Amsterdam

Ngoài ra khi các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cho mình một lớp học bơi chất lượng dành cho con em mình hoặc bản thân mình, thì vào mỗi năm học tại bể bơi Amsterdam thường tổ chức ra các lớp học bơi chuyên nghiệp uy tín với những huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam.

 • Lớp học bơi tại bể bơi Amsterdam áp dụng cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên đến người lớn là: 3.800.000 vnđ/ người/ khóa.
 1.  Học phí trên đã bao gồm vé vào bể cho 10 buổi học.
 2.  Khóa học thì không giới hạn số buổi học viên sẽ được học và tập luyện đến khi tự bơi được từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới tốt nghiệp.
 • Học viên đăng ký lớp học bơi tại bể bơi bể bơi Amsterdam do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức sẽ được tặng kèm thêm các nội dung của khóa học bơi sinh tồn như:
 1.  Học kỹ thuật bơi đứng tại chỗ và kỹ thuật bơi đứng di chuyển
 2. Học kỹ thuật khi bị người khác gì mình thoát ra như thế nào và xử lý các tình huống khi đang bơi bất ngờ bị chuột rút thì các bạn biết cách xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 3. Học kỹ thuật xử lý các tình huống khi các bạn đang bơi gặp một người nào đó đang xảy ra nguy hiểm dưới nước thì các bạn sẽ đưa ra những giải pháp như thế nào để giúp nạn nhân mà vẫn phải bảo đảm cho bản thân mình mình an toàn tuyệt đối.
be-boi-amsterdam
Bể bơi Amsterdam số 1 Hoàng Minh Giám

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Amsterdam do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội cập nhật hằng ngày xin gửi đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi bể bơi Amsterdam các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Amsterdam, số 1 Hoàng Minh Giám, Cầy Giấy, Hà Nội.
5/5 - (1 vote)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button