Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Láng Hạ: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi mới nhất

Bể bơi bốn mùa Láng Hạ là bể bơi nước mặn bốn mùa có vị trí tọa lạc tại tầng 4 của tòa nhà. Không gian của bể được thiết kế rất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao với rất nhiều tiện ích kèm theo. Dưới đây là toàn bộ thông tin bể bơi bốn mùa Láng Hạ mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa Láng Hạ được trang bị hệ thống trang thiết bị nhập khẩu của Châu Âu được lắp đặt rất khoa học tạo nên tổng thể nội khu rất đẹp và chuyên nghiệp.

be-boi-bon-mua-lang-ha
Bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Hệ thống lọc nước bể bơi bốn mùa Láng Hạ

 • Bể bơi bốn mùa Láng Hạ sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu, đây là công nghệ sử dụng bình lọc nước áp lực bằng cát Thủy Tinh, là loại chuyên dụng trong hệ thống xử lý nước sạch dùng cho sinh hoạt. Do đó nước ở đây luông trong xanh và sạch sẽ bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
 • Ngoài ra, với công nghệ điện phân muối để khử nước được lắp đặt tại đây cũng là một điểm hút khách tại bể bơi này, nước ở đây hông có mùi hóa chất khử nước giúp bảo đảm an toàn cho da và tóc của người đi bơi.

Hệ thống cấp nhiệt bể bơi bốn mùa Láng Hạ

 • Bể bơi bốn mùa Láng Hạ trang bị hệ thống cấp nhiệt bằng hệ thống máy Heat Pump, đây là công nghệ sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng tao nước nóng cung cấp cho bể bơi, do đó nước ở đây luôn được giữ ở mức ổn định từ 31 đến 32 độ C, đây là mức nhiệt độ tốt nhất cho khách hàng đi bơi.
be-boi-bon-mua-lang-ha
Bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng

 • Bể bơi bốn mùa Láng Hạ có hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng riêng biệt cho nam và nữ, các hệ thống này được lắp đặt bằng những vật liệu hiện đại thân thiện với môi trường và bảo đảm cho sức khỏe của người sư dụng.
 • Khu vực tắm tráng và thay đồ cũng được tách biệt, nên khi thay đồ các bạn sẽ thấy khô ráo và trong phòng thay đồ trang bị thêm máy sấy, lược… đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho khách hàng.

Hệ thống phòng Xông hơi và xông khô

Ngoài ra khi đến bể bơi bốn mùa Láng Hạ sau mỗi khi tập luyện các bạn có thể vào khu vực phòng xông hơi và xông khô của bể bơi sử dụng, hệ thống này sẽ giúp các bạn đẩy loại bở các chất độc ra khỏi cơ thể bằng tuyến mồ hôi, tạo cảm giác thư thái và khỏe khoắn cho các bạn.

be-boi-bon-mua-lang-ha
Bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Vị trí bể bơi

 • Với vị trí kim cương mặt đường 88 Láng Hạ vị trí đắc địa rất thuận tiện để đi lại và di chuyển đến. Bao quanh là các trục đường lớn như; Lê văn lương, Huỳnh Thúc Kháng, đường Láng, Giảng Võ, Tây Sơn nên bể bơi bốn mùa Láng Hạ được rất nhiều khách hàng trong khu vực chọn là một địa chỉ tốt nhất để sử dụng dịch vụ.
 • Bể bơi bốn mùa Láng Hạ có khu vực xe ngay tầng hầm của tòa nhà và có bảo vệ trực 24/ 24 giúp bảo đảm cho không có tài sản trên xe được an toàn tuyệt đối.

Kích thước của bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Bể bơi bốn mùa Láng Hạ có diện tích sử dụng rất lớn lên đến 450m2, bể được chia ra làm hai khu vực bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:

 • Bể người lớn có kích thước tiêu chuẩn 10m X 20m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.6m.
 • Bể trẻ em có diện tích 50m2 và có độ sâu mực nước là 0.6m.
be-boi-bon-mua-lang-ha
Bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Giờ mở của hoạt động

 • Bể bơi bốn mùa Láng Hạ có giờ mở của hoạt động rất tiện cho hách hàng, bể mở của từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày và đón khách vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Vào những ngày tết truyền thống của đất nước bể bơi bốn mùa Láng Hạ sẽ có thông báo gửi đến khách hàng về thời gian tạm dừng hoạt động và mở cửa trở lại.

Mời các bạn xem thêm:

be-boi-bon-mua-lang-ha
Bể bơi bốn mùa Láng Hạ

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi bốn mùa Láng Hạ được cập nhật hằng ngày xin gửi tới các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi bốn mùa Láng Hạ các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

 • Sky City, 88 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • 024 3248 4888
5/5 - (3 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button