Địa chỉ bể bơi

Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng: Thông tin chi tiết giá vé mới nhất

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là bể bơi bốn mùa nước mặn có vị trí nằm dưới tầng hầm của tòa 21T1, 21T2, thuộc khu tổ hợp chung cư cao cấp và tổ hợp văn phòng tòa nhà Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bơi lội tốt nhất trong khu vực. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng được thiết kế xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2014, đây là bể bơi nước mặn đầu tiên của thành phố Hà Nội có diện tích sử dụng lên đến 1000m2, với không gian rộng rãi và sạch sẽ bể bơi Hapulico được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng dịch vụ bơi lội trong khu vực.

be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn và dùng hệ thống điện phân muối, nên khi khách hàng đến đây sẽ có cảm giác rất ít mùi Clo, đây cũng là một trong các thế mạnh của bể bơi này.
 • Hệ thống lọc nước sử dụng bình cát lọc thủy tinh, đây là một trong những loại cát chuyên dụng để lọc nước sạch cung cấp nước ăn cho mỗi gia đình hàng ngày, bình lọc hoạt động 24/24, nên các bạn đến đây bơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước ở đây rất trong và sạch sẽ.
 • Ngoài ra, ở đây nước luôn luôn được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng những hóa chất kém chất lượng gây hại đến sức khỏe để xử lý, đây cũng là một điểm cực mạnh của bể bơi này.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng sử dụng công nghệ cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động bằng máy Heat Pump, đây là công nghệ hiện đại nhất cho hoạt động cấp nước nóng cho bể bơi, máy sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng cung cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động.
 • Ngoài ra trên hệ thống không gian của bể còn được lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ không khí, luôn giữ cho nhiệt độ ổn đinh từ 30 đến 31 độ C, đây là mức nhiệt tiêu chuẩn giúp cho các bạn đến đây bơi không bị lạnh, ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời giá lạnh.
be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Kích thước bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng được thiết kế với một không gian rất thoáng và bể có diện tích sử dụng rất rộng lên tới 1.000m2 và được chia làm 3 khu vực cho khách hàng sử dụng:

 • Khu vực bể bơi giành cho người lớn và người đã bơi thành thạo có kích thước 15m X 25m được chia thành các làn bơi để khách đến đây tập luyện không bị va vào nhau và có độ sâu mực nước là 1.4m, đây là mức nước khá an toàn cho mọi người.
 • Khu vực bể bơi trẻ em có kích thước 15m X 10m và có độ mực nước là 0,6m.
 • Khu vực còn lại có kích thước 15m X 15m và có độ sâu mực nước 1.3m, khu này dành cho người chưa biết bơi và phù hợp với các bạn mới học bơi có tâm lý sợ nước

Tiện ích bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico có hệ thống tiện ích rất hiện đại và đầy đủ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ:

Khu vực ngồi chờ

 • Bể bơi Hapulico có khu vực ngồi chờ cho cha mẹ phụ huynh học sinh đưa con em đến đây tập luyện ở tầng 2 riêng biệt, có trang bị bàn ghế rất hiện đại.
 • Ngoài ra, trên khu vực ngồi chờ còn cung cấp các dịch vụ đồ ăn nhanh và nước uống cho khách hàng khi bơi xong muốn bổ sung lại lượng nước và năng lượng đã tiêu hao trong quá trình tập luyện.
be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Hệ thống phòng thay đồ và tủ để đồ

 • Bể bơi Hapulico có phòng tắm tráng thay đồ cho Nam và Nữ riêng biệt, hệ thống này được thiết kế hiện đại, sạch sẽ và rất thoáng. Khi các cạn đến đây sử dụng có cảm giác như đang sử dụng dịch vụ cao cấp
 • Khu vực để đồ trang bị hệ thống tử đồ rất lớn cho khách hàng đến đây bơi được sử dụng miễn phí, tủ lắp đặt toàn bộ bằng hệ thống thẻ từ rất an toàn, các bạn sẽ mượn tủ để ở quầy lễ tân bán vé.

Khu vực gửi xe của bể bơi Hapulico

 • Khu vực gửi xe của bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng rất tiện lợi, khi các bạn đến đây để sử dụng dịch vụ thì chỉ cần gửi xe xuống dưới tầng hầm và đi vào khu vực bể bơi để tập luyện. Đây cũng được đánh giá là một trong những điểm rất mạnh của bể bơi này.

Giờ mở cửa bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico nằm trong khu vực có mật độ dân số rất đông, nhu cầu của mọi người ở đây rất lớn, nên để đáp ứng cho nhu cầu người dân trong khu vực, bể bơi Hapulico có khung giờ mở cửa khá linh hoạt:

 • Giờ mở của của bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng từ 6h00 sáng đến 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần
be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Giá vé bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

 1. Giá vé lượt của bể bơi Hapulico:
 • Giá vé người lớn tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng áp dụng chiều cao trên 1.4m là: 180.000vnđ/1 lượt.
 • Giá vé trẻ em tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng áp dụng chiều cao dưới 1.4m là: 150.000vnđ/1 lượt.

2. Giá vé tháng của bể bơi Hapulico:

 • Giá vé tháng người lớn áp dụng chiều cao trên 1.4m là: 2.800.000 vnđ/tháng.
 • Giá vé tháng trẻ em áp dụng chiều cao dưới 1.4m là: 2.400.000 vnđ/tháng
be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Lớp học bơi tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Ngoài ra tại bể bơi Hapulico các bạn cũng có thể tham khảo các lớp dạy bơi chất lượng, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lưu ý: Học phí của các khoá học trên không bao gồm vé vào bể cho học viên, khi đi học các bạn sẽ tự mua vé vào bể áp dụng cho học viên là 150.000vnđ/1 lượt.
 • Khóa học sẽ được học kèm riêng, trong mỗi giờ mỗi giờ học mỗi giáo viên sẽ kèm tối đa 3 – 4 học viên trong 1 giờ .
be-boi-hapulico-83-vu-trong-phung
Bể Bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy Goswim Hà Nội tổng hợp lại hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (73 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button