Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng: Đanh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là bể bơi bốn mùa ở trong nhà được thiết kế lấy ý tưởng từ không gian xanh với trang bị thiết bị hiện đại. Do đó khi khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ tiện ích sẽ có cảm giác đặt chuẩn 5 sao, bể bơi Imperia Garden nằm tại trung tâm thể quận Thanh Xuân nơi có hệ  thống giao thông đi lại rất thuận tiện và được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khu vực.

Đánh giá tổng quát bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Bể bơi imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng được chia ra làm hai khu vực bể bơi: Bể bơi người lớn có kích thước là 10m x 20m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.6m. Bể bơi trẻ em có diện tích 50m2 và có đọ sâu là 0.8m.

be-boi-imperia-garden
Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chất Lượng nước

 • Bể bơi imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu, các chỉ số nước như: Clo, Ph và độ cứng đều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, do đó khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nữa tại đây.
 • Ngoài ra bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng còn được bổ sung thay nước mới hàng ngày, có nhân viên vệ sinh bể túc trực 24/24 để xử lý những chất bẩn trong quá quá trình khách sử dụng dịch vụ, để đảm cho luôn được trong sạch.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Hệ thống cấp nhiệt của bể bơi Imperia Garden sử dụng là hệ thống doanh nghiệp bằng Heat pump, tại đây nước được bơm vào bình gia nhiệt sau đó được đun nóng và luân chuyển bơm ngược lại bể bơi cung cấp nước nóng cho khách hàng sử sử dụng.
 • Xung quanh bể bơi được bao quanh bởi hệ thống tường và cửa kính cản gió. Do đó khi khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ sẽ cảm giác rất ấm áp không bị lạnh ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.
be-boi-imperia-garden
Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Các tiện ích xung quanh

 • Bể bơi Imperia Garden có hệ thống thay đồ và tắm tráng dành cho nam và nữ riêng biệt, hệ thống này rất sạch sẽ và luôn có người túc trực để vệ sinh.
 • Hai bên hành lang của bể trang bị hệ thống ghế ngồi cho khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ mỗi khi bơi xong hoặc đưa con em của mình đến đây ngồi chờ.
 • Tại bể bơi các bạn có thể sử dụng thêm nước uống và đồ ăn nhanh tại quầy lễ tân và với mức giá rất hợp lý.

Thời gian hoạt động

 • Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng có khung giờ mở cửa rất linh hoạt và mở từ 6:00 sáng đến 9 giờ tối và chuyên phục vụ cho khách hàng là cư dân.
 • Ngoài ra đối với các ngày nghỉ lễ thì bể bơi Imperia Garden sẽ có thông báo trước cho khách hàng về lịch tạm dừng hoạt động và lịch mở cửa trở lại tại ngay cửa ra vào.
be-boi-imperia-garden
Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Lớp học bơi tại bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Lớp học bơi tại bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có mức học phí áp dụng như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bảo gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
be-boi-imperia-garden
Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại hi vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về bể bơi Imperia Garden các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (3 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button