Bài viết mới

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo: Đánh giá chi tiết giá vé và giờ hoạt động

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam là bể bơi bốn mùa nằm ở địa chỉ số 3 đường Lê Quang Đạo thuộc trung tâm khu vực Mỹ Đình, nên việc đi lại giao thông ở đây rất tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bơi lội đến đây tham gia tập luyện. Bể có một không gian thoáng, rộng sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho các bạn sau khi tập luyện.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam có diện tích sử dụng lên đến 2000m2, được thiết kế và xây dựng rất khoa học, do đó khi khách hàng đến đây sẽ có cảm giác ở trong môi trường học tập và tập luyện chuyên nghiệp.

be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo

Không gian của bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

Không gian của bể bơi được thiết kế vô cùng rộng rãi thoáng mát, bể bơi có mái che nên không cần lo lắng về vấn đề thay đổi thời tiết.

 • Bể người lớn có kích thước 15m X 25m, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của bể bơi bốn mùa trong nhà.
 • Khu bể vầy dành riêng cho trẻ em thuận tiện cho việc vui chơi và học bơi của các em có diện tích lên đến 120m2

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo trang bị hệ thống theo tiêu chuẩn của châu âu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất của thế giới.

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn, sử dụng bình lọc cát áp lực và sử dụng loại cát Thạch anh là loại cát chuyên dụng trong xử lý lọc nước sạch cho sinh hoạt, do đó nước ở đây luôn luôn được đảm bảo sạch sẽ giúp bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng sử dụng.
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo

Hệ thống cấp nhiệt cho nước

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo sử dụng hệ thống gia nhiệt làm nóng nước nước bằng Head pump, công nghệ sử dụng điện năng chuyển hoá thành nhiệt năng làm nóng nước, cung cấp nước ấm cho bể bơi hoạt động, do đó khách hàng đến đây sử dụng luôn được sử dụng mức nhiệt ổng định 31 độ C ngay cả trong mùa đông giá rét.

Tiện ích bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

Hệ thống phòng tắm và tủ đồ

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam có phòng tắm tráng và thay đồ riêng biệt cho nam và nữ riêng biệt, phòng tắm có người túc trực lau dọn, nên khá sạch sẽ.
 • Khu vực ghế ngồi chờ Hai bên khu vực hành lang của bể bơi có khu vực ghế ngồi chờ cho khách hàng, nên khi hụ huynh đưa các con đến đây tập luyện có thể ngồi quan sát trực tiếp để bảo đảm an toàn cho các bạn nhỏ.
 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam có nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản có chứng chỉ nghiệp vụ cứu đuối túc trực 24/24, ngoài ra bể còn có hệ thống dụng cụ giúp hỗ trợ xử lý những tình hướng có thể gây nguy hiểm cho người tham gia tập luyện tại đây một cách an toàn và nhanh nhất.
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo

Khu vực gửi xe tiện lợi

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam được đánh là một trong những địa chỉ bể bơi có chỗ gửi xe tiện nhất trong khu vực, khi khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ chỉ cần gửi xe vào khu vực gửi xe của trung tâm ngay cạnh bể bơi và sau đó đi vào khu vực của bể bơi để sử dụng dịch vụ.

Giờ hoạt động của bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

 • Bể bơi nằm trong khu vực trung tâm hành chính của khu vực, tại đây nhu cầu tập luyện và rèn luyện tập thể dục thể thao ở của người dân cũng rất cao và để đáp ứng với những yêu cầu trên bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng mở cửa hoạt động linh hoạt khá phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam được mở của từ 6h00 sáng đến 21h00 tối hàng ngày.

Giá vé bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

 • Giá vé lượt cho trẻ em: 70.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn: 900.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé tháng cho trẻ em là 1.400.000 vnđ
 • Giá vé tháng cho người lớn: 1.800.000 vnđ
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo

Lớp học bơi bể liên đoàn bóng đá Việt Nam

Ngoài ra tại Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam còn có các lớp học bơi phổ cập và các lớp dạy bơi kèm riêng cho tẻ em từ 5 tuổi đến người lớn, mời các bạn cùng tham khảo bảng học phí dưới đây:

Lớp học Học phí Thời gian Số buổi
Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p 10 buổi

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí và vé vào bể 10 buổi cho học viên, sau kết thúc số buổi vé trên thì học viên sẽ tự mua vé vào bể là 80.000vnđ/1 lượt để tiếp tục học, nếu sau 10 buổi mà bơi chưa tốt.

be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam do Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ:  Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam – Số 3 Lê Quang Đạo
4.8/5 - (73 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button