Bài viết mới

Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội là một trong những lớp học bơi đặc biệt do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức và được thực hiện giảng dạy bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu Việt Nam. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, việc cho trẻ tự kỷ hoặc tăng động học bơi được đánh giá là một trong những giải pháp giúp trẻ tự kỷ cân bằng cảm xúc một cách tốt nhất.

Vì sao nên cho trẻ tự kỷ, tăng động học bơi?

 • Theo nghiên cứu của những tổ chức tâm lý học nghiên cứu về trẻ tự kỷ của Mỹ thì trẻ tự kỷ có nguy cơ xảy ra nguy hiểm đuối nước cao gấp gần 200 lần sau trẻ bình thường. Đối với những trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt thì việc học bơi và tiếp xúc với môi trường nước thì hệ thần kinh và cơ thể của trẻ sẽ được mát xa giúp cân bằng lại cho thiếu sót của trẻ.
lop-hoc-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội
 • Do tâm lý của trẻ tự kỷ và rất dễ xảy ra cảm xúc nóng dận và thích làm theo ý của mình, để cân bằng cảm xúc trẻ tự kỷ theo bản năng thường tìm đến môi trường nước, do đó việc không trang bị cho trẻ những kỹ năng về bơi lội rất dễ gây nguy hiểm đến an toàn của trẻ, việc trang bị cho trẻ những kỹ năng về bơi lội sẽ giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối.
 • Ngoài ra, lớp học bơi cho trẻ tự kỷ sẽ giúp trẻ tạo nên hứng thú khám phá môi trường, thế giới mới, kích thích tư duy sáng tạo và phát triển giao tiếp cho trẻ.

Lợi ích của lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

Trẻ tự kỷ có trở ngại về mặt tâm lý do đó trẻ rất ngại tiếp xúc, ít vận động nên cơ thể của trẻ rất yếu, nên việc là họ học bơi cho trẻ tự kỉ từ sớm sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời.

Phát triển trí tuệ.

 • Bơi lội là một trong những môn thể thao giúp cho trẻ tự kỉ cân bằng hệ thần kinh và mát xa cơ thể cho trẻ rất tốt khi ở dưới nước trẻ được khám phá và thư giản cân bằng như kích động cho trẻ do đó sẽ loại bỏ được những tác động xấu của hệ thần kinh do bị căng thẳng
 • Ngoài ra, khi cho trẻ tự kỷ bơi lội thì hệ tuần hoàn của trẻ co bóp mạnh hơn, sẽ giúp đưa nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể đến nuôi dưỡng các tế bào hệ thần kinh giúp cung cung dưỡng chất cần thiết để phát triển trí tuệ và cải thiện loại bỏ những tác nhân xấu cho trẻ, đây là lợi ích lớn nhất của lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và các trường hợp đặc biệt mang lại.
lop-hoc-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ giúp phát triển thể chất.

 • Bơi lội là môn thể thao duy nhất yêu cầu 99% nhóm cơ tham gia vào hoạt động, việc cho trẻ tự kỉ tham gia vào các lớp học bơi từ sớm sẽ giúp cho trẻ cải thiện về trương lực cơ của trẻ, giúp cho trẻ tự kỷ phát triển hệ vận động viên những trẻ bình thường
 • Ngoài ra các nhà khoa học đã chứng minh rằng bơi lội còn giúp trẻ sản sinh ra Hoóc Môn tăng trưởng tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, do đó các nước phát triển trên thế giới các bậc phụ huynh có con em ở các trường hợp đặc biệt rất quan tâm đến các lớp học bơi cho trẻ tự kỷ.

Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ giúp phát triển tuần hoàn và hô hấp

 • Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ sẽ giúp cho trẻ cải thiện hệ thống tuần hoàn và hô hấp khoẻ lên, việc vận động trong nước các nhóm cơ hô hấp và hệ thống tim mạch phải hoạt động liên tục để thích nghi với môi trường nước, phổi sẽ phải trao đổi khí sâu hơn và lực bóp cơ tim phải mạnh hơn giúp bơm máu đến các cơ quan để cung cấp năng lượng cho hoạt động.
lop-hoc-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Đăng ký lớp học bơi cho trẻ tự kỷ ở đâu?

 • Nhận thấy những băn khoăn trăn trở của quý phụ huynh có những trẻ đặc biệt, Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội liên lục mở các lớp học bơi cho trẻ tự kỷ với giáo án riêng biệt và áp dụng những bài tập khoa học giúp trẻ tự kỷ cải thiện tâm lý và thể trạng một cách tốt nhất.

Lịch học của lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ do Trung tâm dạy bơi Goswim Hà nội sẽ áp dụng lịch học như sau:

 • Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi trên một tuần: Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 hoặc Chủ nhật.
 • Lịch học linh động, học viên đăng ký giờ học cố định sau muốn thay đổi chỉ cần báo trước cho Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để đổi lịch.

Học phí lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

 • Học phí lớp học bơi cho trẻ tự kỷ: 10.000.000vnđ/ 1 người/ 1 khóa 20 buổi học.
 • Lớp học kèm riêng 1 giáo viên kèm 1 học viên trong 1 giờ học.

Lưu ý: Đới với lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội, khi phụ huynh đăng ký sẽ cần phải xác định về thời gian học lâu hơn so với những trẻ bình thường.

lop-hoc-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

Để đăng ký lớp học bơi cho trẻ tự kỷ một cách nhanh nhất và để tránh nhầm lẫn, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch học cho lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt một buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Phụ huynh đưa con đến kiểm tra đánh giá ban đầu khả năng của trẻ, nếu phụ huynh thấy trẻ có khả năng tiếp thu và thấy hợp lý thì sẽ đặt lịch với trung tâm và đóng học phí.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 1 đến 2 buổi trên 1 tuần với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp nhất.
lop-hoc-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về lớp học bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức giảng dạy. Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ và trẻ đặc biệt tại Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • CS 1: Bể Bơi Việt Đức Complex, 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • CS 2: Bể bơi bốn mùa Housinco 288 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.
 • CS 3: Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS 4: Bể Bơi Ecohome 2, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS 5: Bể Bơi Ecohome Phúc Lợi, Phúc Lợi,  Quận Long Biên, Hà Nội.
5/5 - (75 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button