be-boi-sunrise-club-home-city-177-trung-kinh
Bể bơi Sunrise Club Homcity 177 Trung Kính

Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính nằm tại tầng 4 tòa nhà Home City. Bể sở hữu một không gian rộng lớn, tiện nghi, hiện đại và vô cùng đẹp mắt. Cả khu vực bể bơi và các khu vực chức năng xung quanh đều đáp ứng tối đa nhu cầu bơi và luyện tập dưới nước của khách hàng và hội viên dựa trên một tiêu chuẩn cao cấp.

Mời các bạn xem thêm:

Đánh giá tổng quan

Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính có một không gian rộng lớn, tiện nghi,  hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

be-boi-sunrise-club-home-city-177-trung-kinh
Phòng xông hơi và xông khô

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn của châu Âu, hiện đại luôn đảm bảo độ trong và sạch của nước.
 • Bể sử dụng bình lọc cát thuỷ tinh, đây là loại cát có khả năng lọc các tạp chất và vi khuẩn sạch lên đến 99%, do đó nước ở đây rất sạch sẽ và trong.

Hệ thống bơm nhiệt

 • Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính sử dụng công nghệ bơm nhiệt bằng điện năng của hệ thống máy gia nhiệt Head pump, đây là công nghệ cung cấp nước nóng hiện đại nhất thế giới bây giờ, nên nước ở bể luôn giữ được nhiệt độ ổn định cho khách hàng đến bơi ở đây.
 • Chất lượng nước được quản lý 24/24 với hệ thống khử trùng tiên tiến bằng công nghệ sục Ozone thân thiện với môi trường. Để phục vụ quý khách chất lượng bơi tốt nhất mà không dùng đến hóa chất.
 • Ngoài ra, nước luôn luôn được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng hóa chất gây hại để xử lý, đây cũng là một điểm cực mạnh của bể bơi này.
be-boi-sunrise-club-home-city-177-trung-kinh
Khu phục vụ đồ ăn và đồ uống cho khách hàng

Tiện ích

 • Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính có không gian mặt nước rất rộng, có bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi cho người lớn riêng biệt.
 • Khu vực tủ để đồ và phòng tắm tráng rộng rãi chia là hai khu vực dành cho nam và cho nữ.
 • Bể gồm có 3 mức nước: 1.3m – 1.4m – >1.5m, gồm 2 làn bơi được phân chia rõ ràng phù hợp với các bạn ưa thích bơi lội.
 • Đội ngũ cứu hộ của Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính luôn túc trực cao độ, để đảm bảo cho người tham gia tập luyện tại đây an toàn tuyệt đối. Với những phụ huynh đưa con đến bơi nhưng không xuống nước, thì hoàn toàn yên tâm có thể ngồi chờ ở trên khu vực ngồi chờ của bể bơi.
 • Bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính trang bị hai phòng xông hơi cho nam và nữ riêng biệt.
be-boi-sunrise-club-home-city-177-trung-kinh
Phòng tắm rộng rãi và rất sạch sẽ

Giá vé bể bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính

 • Bể bơi Sunrise Club là bể bơi cao cấp nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, với giao thông thuận tiện và trang bị những tiện ích vô cùng hiện đại.
 • Giá vé bơi lẻ là: 200.00VNĐ/ Lượt
 • Mức vé có thể xem là hợp lý so với thị trường và chất lượng dịch vụ mang lại. Nếu bạn cảm thấy mua vé lẻ không phải giải pháp kinh tế, vé tháng hoặc thẻ hội viên sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Vé tháng 30 lượt, hạn dùng trong 45 ngày so với giá vé lẻ sẽ tiết kiệm được 40%. Thẻ hội viên với 2 triệu sẽ không hạn chế số lần bạn sử dụng trong 1 tháng.
 • Để tiết kiệm nhất các bạn nên vé hội viên theo năm. Khi kích hoạt theo nhóm 5 người, bạn chỉ cần đầu tư 7,2 triệu / 1 năm không hạn chế số lần sử dụng. Tiết kiệm 70% so với mua theo tháng, mà cái hay là bể sẽ tự ghép 5 khách để kích hoạt. Không nhất thiết phải tự tìm đủ người mới được hưởng ưu đãi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bể bơi Sunrise club Home city 177 Trung Kính. Mời các bạn qua trải nghiệm để được đắm mình trong bể bơi đẳng cấp 5 sao này các bạn nhé

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây