Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Tân Hoàng Minh, Ngõ Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Được đánh giá là một trong những hồ bơi chất lượng về dịch vụ cũng như cơ sở vật chất bậc nhất tại quận Đống Đa và có vị trí đi lại rất thuận tiện với quý khách khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Đây sẽ là một trong những địa điểm chất lượng cung cấp dịch vụ bề bơi lội cho quý khách hàng.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu là bể bơi bốn mùa có kích thước 20m x 10m, chiều sâu từ 1.2m đến 1.6m thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

be-boi-tan-hoang-minh-36-hoang-cau
Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu trang bị hệ thống lọc nước hiện đại bằng công nghệ Ozone cho nên nước bể bơi rất sạch sẽ và an toàn không hề có mùi của các loại hóa chất độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe và môi trường.
 • Ngoài ra thì bể bơi còn trang bị hệ thống máng thu nước chạy xung quanh bể, chất bẩn sẽ được gom lại và rửa bằng nước đưa xuống bể xử lý nước thải và cấp nước mới từ hệ thống cấp nước sạch tại Hà Nội.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu là bể bơi nước nóng, nhiệt độ nước điều chỉnh theo thời tiết, do đó dù tiết trời nóng hay lạnh thì bơi lội tại đây vẫn rất thoải mái, không hề chịu tác động của thời tiết.
 • Bể được trang bị hệ thống tường bao quanh và có trần rất kín, nên khách hàng vào đây sử dụng dịch vụ sẽ không bị lạnh vào mùa đông hoặc bị nắng vào mùa hè.

Các tiện ích của bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

 • Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp luôn đứng trên bờ quan sát, cùng đội ngũ y tế lành nghề đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Khu vực phòng để đồ, tắm tráng, đường dẫn vào bể bơi để sử dụng dịch vụ… tất cả đều được bố trí rất hợp lý, khoa học.
 • Trên thành bể có trải thảm lót chống trơn giúp người bơi thoải mái di chuyển mà không lo trượt ngã.
 • Thêm vào đó, bể bơi được trang bị đầy đủ phòng thay đồ và quý khách thoải mái sử dụng phòng tắm tráng và phòng xông hơi của bể bơi sau khi tắm mà không mất thêm chi phí.
be-boi-tan-hoang-minh-36-hoang-cau
Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

Lớp học bơi tại bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

 • Không chỉ là bể bơi bốn mùa chất lượng cao, bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu  còn là địa chỉ học bơi, dạy bơi uy tín, chất lượng.
 • Các khóa học bơi tại bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu được đánh giá rất cao. Toàn bộ các huấn luyện viên tại đây đều là những giảng viên, vận động viên bơi lội có nhiều thành tích cao, đạt nhiều huy chương vàng tại các cuộc thi bơi lội trong và ngoài nước. Cam kết đầu ra 100% thành thạo bơi lội.
Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 4.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên đã bao gồm vé vào bể 12 buổi học cho học viên.
be-boi-tan-hoang-minh-36-hoang-cau
Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
1.7/5 - (103 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button