Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Vinhomes Smart City: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi Vinhomes Smart City là bể bơi bốn mùa nằm trong khu hệ thống tổ hợp tòa nhà của tập đoàn Vingroup, đây là khu dân cư cao cấp nên nhu cầu rèn luyện tập luyện thể thao của người dân trong khu vực này rất cao. Bể bơi Vinhomes Smart City có diện tích rất lớn đáp ứng đủ cho mọi yêu cầu cần thiết yếu của người dân tại đây. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi này do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại, mời các bạn cùng tham khảo

Đánh giá tổng quát

 bể bơi Vinhomes Smart City là bể bơi dành cho cư dân có diện tích diện mặt nước lên đến hơn 1.000 m² và có độ sâu từ 1,2 m đến 1,4 m không gian của bể rất rộng rãi và thoáng đãng.

be-boi-vinhomes-smart-city
Bể bơi Vinhomes Smart City

Chất lượng nước

 • Bể bơi Vinhomes Smart City Sử dụng nguồn nước sạch của Hà Nội và kết hợp với hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu nước ở đây có thể nhìn xuyên suốt xuống đáy bể và không sử dụng các loại hóa chất độc hại để khử nước do đó đây là một trong những địa điểm bơi lội Lý Tưởng đem lại cho các bạn một trải nghiệm thật sự tuyệt vời 
 • Ngoài ra nước ở đây còn được bổ sung vào thay mới hàng ngày luôn có nhân viên kỹ thuật theo dõi sát sao để xử lý những chất cặn bẩn được sinh ra trong quá trình sử dụng giúp đảm bảo cho nước luôn luôn được trong sạch

Hệ thống cấp nhiệt

Bể bơi Vinhomes Smart City trang bị hệ thống máy cấp nhiệt Heat Pump đây là hệ thống máy sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng đun nóng nước giúp cho nước bể bơi luôn luôn ổn định ở mức độ nhiệt 31 độ C.

be-boi-vinhomes-smart-city
Bể bơi Vinhomes Smart City

Các tiện ích của  bể bơi Vinhomes Smart City

 • Bể được trang bị đầy đủ cầu thang lên xuống an toàn cho người bơi Xung quanh bể có các nhân viên cứu hộ luôn luôn túc trực quan sát người bơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cư dân đến đây sử dụng dịch vụ.
 • Bể có bể bơi Vinhomes Smart City có khu vực ngồi chờ dành cho khách hàng đưa con em mình đến đây sử dụng dịch vụ và tại đây các bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cần thiết như nước uống và đồ ăn nhanh.
 • Khu vực phòng tắm tráng và thay đồ được phân chia thành hai bên cho nam và cho nữ riêng biệt rất sạch sẽ và luôn có nhân viên vệ sinh trực.

 Giờ mở cửa

 • Bể bơi Vinhomes Smart City có khung giờ mở cửa vào buổi sáng bắt đầu từ 6:00 và kết thúc vào 21 giờ hàng ngày.
 • Vào các ngày nghỉ lễ bể bơi Vinhomes Smart City sẽ có thông báo tạm dừng hoạt động và trước cửa ra vào của bể bơi nên khi nào có thể xem và theo dõi tại đây.
be-boi-vinhomes-smart-city
Bể bơi Vinhomes Smart City

Giá vé bể bơi Vinhomes Smart City

 •  Vé ngày: 200.000đ 
 • khách hàng là cư dân thì bể bơi Vinhomes Smart City sẽ được sử dụng miễn phí trong gói dịch vụ mà cư dân ở đây đã đóng.

Lớp học bơi tại  bể bơi Vinhomes Smart City

Ngoài những thế mạnh trên thì bể bơi Vinhomes Smart City còn được đánh giá biết đến là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ học bơi lý tưởng và tốt nhất cho các bạn. Tại đây, các học viên học bơi đều Có thể tìm hiểu đăng ký các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi với mức chi phí như sau:

 

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi Vinhomes Smart City sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bảo gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
be-boi-vinhomes-smart-city
Bể bơi Vinhomes Smart City

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về  bể bơi Vinhomes Smart City các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662.
 • Website: Goswim.vn
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Vinhomes Smart City
4.6/5 - (9 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button