co-giao-day-boi-cho-tre-em
Cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Hiện nay thì nhu cầu học bơi của người dân Hà Nội ngày càng lớn, rất nhiều bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dân tại Hà Nội với chất lương dịch vụ được tốt nhất, trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội xin gửi đến các bạn nội dung bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Lý do cần tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em.

 • Việc tham gia học một kỹ năng bơi lội đối với trẻ nhỏ là một việc khá khó khăn đặc biết đối với trẻ nhát nước, do đó việc lựa chọn cô giáo dạy bơi cho các con cũng cần đòi hỏi Cô phải có một kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và phải hiểu được tâm tư của trẻ.
 • Mặc dù, ở trẻ em có khả năng bắt chước những động tác kĩ thuật rất tốt nhưng do bản năng của các con vẫn còn ham chơi và không tập trung và rất mau quên. Việc tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em mà nắm bắt được tâm lý sẽ giúp các con tự tin hơn, giảm nỗi sợ hãi khi tập luyện dưới nước, các con tập trung hơn vào môi trường nước và học tập sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Lợi ích khi học bơi với cô giáo dạy bơi.

 • Cô giáo dạy bơi cho trẻ em thường sử dụng phương pháp dạy cho trẻ tiếp cận với nước từ từ, điều đó sẽ làm giảm bớt đi áp lực căng thẳng cho các con và đặc biệt là các bạn sợ nước. Đây là yếu tố quyết định đến kết quả học biết bơi nhanh hay chậm của trẻ.
 • Ngoài ra, Cô giáo dạy bơi sẽ ân cần nhẹ nhàng hơn tạo cho trẻ có cảm giác thoải mái và hứng thú học tập trong suốt quá trình thực các hiện động tác kỹ thuật bơi lội, cô giáo dạy bơi cho trẻ em sẽ biết nắm bắt thể chất của mỗi bạn để giao những án tập luyện phù hợp với thể lực của trẻ, tránh tình trạng vận động quá sức. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh nhất của các cô giáo dạy bơi cho trẻ tại Hà Nội.
 • Do đó thì việc tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội luôn được rất nhiều cha mẹ quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là một số những lớp học bơi với cô giáo tại khu vực Hà Nội và khu vực Quận Thanh Xuân do Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội Tổ chức học bơi tại bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex địa chỉ 187 Nguyễn tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Mời các anh chị phụ huynh học sinh tham khảo những thông tin và chương trình học chi tiết.
co-giao-day-boi-cho-tre-em
Top 6+ bể bơi bốn mùa tốt nhất khu vực Quận Thanh Xuân

 Chi phí lớp dạy bơi cho trẻ em bao nhiêu?

Lớp họcHọc phíThời gianLịch họcSố lượng
🌟Bơi ếch3.000.000 vnđ1h15p/1 buổiLinh động3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải3.500.000 vnđ1h15p/1 buổiLinh động3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa3.500.000 vnđ1h15p/1 buổiLinh động3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm4.500.000 vnđ1h15p/1 buổiLinh động3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí lớp học bơi giáo viên nữ tại Hà Nội ở trên chưa gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua, vé vào bể của giáo viên sẽ tự mua.
 • Lớp học bơi không giới hạn số buổi học, các bạn sẽ được học kèm riêng đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp.
 • Các lớp học bơi cùng cô giáo tại bể bơi Việt Đức của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Mời các bạn xem thêm:

Để tham gia những lớp học bơi với cô giáo dạy bơi tại Hà Nội hoặc khu vực Thanh Xuân, anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội qua số điện thoại để được tư vấn đề hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký

Để tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi qua bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi với trung tâm để được sắp lịch học.

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thông tin cần tìm lớp cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội để phù hợp nhất có mình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948492662
 • Website: goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex ,187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin có thể giúp các bạn tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

- Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây