Bài viết mới

Dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội: Lộ trình học bơi A – Z giúp 100% bơi tốt sau khóa học

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội được rất nhiều phụ huynh quan tâm, vì việc cho trẻ học bơi từ sớm sẽ giúp trẻ em làm quen và tự tin với nước, tạo nền tảng để phát triển các kỹ năng bơi lội để bảo đảm an toàn cho trẻ dưới nước sau này. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng việc cho các con tham gia các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ sớm có thể giảm 99% nguy cơ đuối nước cho trẻ. Chính vì vậy rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh tìm kiếm những lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội cho con em mình.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội ở đâu tốt?

 • Là một trong những đơn vị dạy bơi có thời gian phát triển lâu đời nhất, Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng dạy học bơi được nhiều người tin tưởng nhất Hà Nội, hàng năm có hàng nghìn học viên đăng ký học tại mỗi cơ sở chi nhánh của trung tâm.
 • Với phương pháp dạy học kèm riêng, khi phụ huynh học sinh đăng ký cho con em của mình tham gia lớp dạy bơi co trẻ em ở Hà Nội sẽ được các huấn luyện viên tại Goswim Hà Nội chăm sóc chu đáo, cẩn thận, học viên sẽ được kèm sát sao trong suốt quá trình học để bảo đảm đầu ra tốt nhất cho các bạn nhỏ.
 • Ngoài ra, khi các bản nhỏ tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội của chúng tôi, ngoài việc học tập và rèn luyện những kỹ thuật bơi lội mà con con đăng ký học, còn được tham gia các sự kiện thi đấu của các giải đấu bơi lội bán chuyên nghiệp tại Việt Nam, sẽ giúp các con tăng tính cọ sát và phát triển giao tiếp một cách tốt nhất.
day-boi-cho-tre-em-o-ha-noi
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Học phí lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội bao nhiêu?

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
 • Khóa học không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bảo gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.

Vì sao nên chọn lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội của chúng tôi?

Dưới đây là toàn bộ những lý do mà cha mẹ không nên bỏ qua lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội của chúng tôi:

Huấn luyện viên tâm huyết

 • Trẻ em có khả năng học bơi rất nhanh, nhứng các con lại rất nhanh quên, do đó cần phải có Giáo Viên tâm huyết với nghề định hướng dạy cho các con bài bản, để giúp cho các con hình thành nên kỹ năng vận động dưới nước ăn sâu vào vỏ não.
 • Đến với lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Goswim, các con sẽ được học với những Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và có trên 10+ năm kinh nghiệm giảng dạy trong hoạt động bơi lội.
day-boi-cho-tre-em-o-ha-noi
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Giáo án dạy bơi chuyên nghiệp

 • Thông thường khi trẻ tham gia một lớp học bơi thường bỡ ngỡ và chưa biết mình phải bắt đầu từ đâu, do đó Goswim Hà Nội luôn đưa ra các giáo án chuyên nghiệp phù hợp cho mỗi cá nhân các bạn nhỏ, nên khi cha mẹ cho con tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm các con sẽ biết bơi tốt thành công chỉ sau một khóa học.

Lớp học bơi kèm riêng

 • Nước là một môi trường đặc biệt, việc cho trẻ tham gia các lớp học bơi quá đông thường sẽ không an toàn và chất lượng học sẽ không được đảm bảo.
 • Các khóa học bơi cho trẻ em tại Goswim Hà Nội sẽ được áp dụng dạy học kèm riêng, trong một giờ mỗi giáo viên của trung tâm dạy tối đa từ 3 đến 4 học viên, sẽ giúp các con được học trong môi trường an toàn tuyệt đối, giáo viên sẽ có thời gian chỉnh sửa kỹ thuật cho các con ngay từ khi sơ khai, để đảm bảo sau khi tốt nghiệp các con sẽ bơi đẹp và bơi xa không bị mệt.

Bể bơi đạt chuẩn vệ sinh

 • Trẻ em thường có sức đề kháng không tốt, việc lựa chọn một môi trường cho các con học bơi mà bảo đảm trong và sạch cũng là một trong tiêu chí hàng đầu để đưa ra quyết định cho con học bơi ở đâu.
 • Bể bơi là nơi hoạt động công cộng tiếp xúc chung với nhiều người, nên cha mẹ cần lựa chọn cho các con học tại những bể bơi không có thiết bị lọc nước chuyên nghiệp chạy thường xuyên.
 • Những địa chỉ bể bơi mà Goswim Hà Nội chọn lựa đều là những bể bơi bốn mùa nước ấm trong nhà và có chất lượng lước đạt chuẩn Bộ Y Tế, do đó khi cha mẹ cho con tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Goswim có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của các con.
day-boi-cho-tre-em-o-ha-noi
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Nội dung lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Học viên đăng ký lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức sẽ được học toàn bộ nội dung sau:

 1. Học kỹ thuật bơi mà các bạn đăng ký, học viên sẽ được cam kết đầu ra nhanh nhất và tốt nhất đảm bảo kỹ thuật đạt chuẩn thi đấu.
 2. Học kỹ thuật xuất phát và quay vòng của kỹ thuật đăng ký.
 3. Ôn luyện lại các kỹ thuật cho học viên đã biết 1 trong các kỹ thuật bơi.
 4. Học kỹ thuật bơi đứng nước tại chỗ ở mọi độ sâu của bể bơi, kỹ thuật này giúp các bạn vượt qua trở ngại về tâm lý độ sâu của nước.
 5. Học kỹ thuật bơi đứng nước áp dụng các kỹ thuật bơi làm sao cho linh hoạt không bị mệt.
 6. Học toàn bộ các kỹ năng sinh tồn để giúp bảo đảm an tàn cho các bạn như sau:
 • Kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ bị người khác dìm thì mình thoát ra như thế nào khi các bạn đang bơi.
 • Kỹ năng xử lý tình huống khi các bạn đang bơi thì bị chuột rút  thì xử lý như thế nào.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống gặp một ai đó đang gặp nguy hiểm dưới nước, các bạn sẽ hỗ trợ cho họ mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân.

Ưu đãi lớp dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội

Học viên đăng ký lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội do Goswim tổ chức áp dụng ưu đãi cho khách hàng đăng ký theo nhóm như sau:

 • Giảm 10% học phí trực tiếp cho nhóm liên hệ đăng ký 2 người.
 • Giảm 20% học phí cho nhóm liên hệ đăng ký từ 3 người trở lên.
day-boi-cho-tre-em-o-ha-noi
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Để đăng ký lớp dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi qua bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp nhất.

Mời các bạn xem thêm:

day-boi-cho-tre-em-o-ha-noi
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • CS 1: Bể Bơi Việt Đức Complex, 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • CS 2: Bể bơi bốn mùa Housinco 288 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.
 • CS 3: Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS 4: Bể Bơi Ecohome 2, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS 5: Bể Bơi Ecohome Phúc Lợi, Phúc Lợi,  Quận Long Biên, Hà Nội.
5/5 - (21 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button