Bài viết mớiTin tức

Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội: Địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 với hơn mười năm phát triển Goswim Hà Nội được đánh  là một trong những đơn vị có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động dạy học bơi và huấn luyện bơi tại Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao từ trẻ em đến người lớn. Các chương trình đào tạo của trung tâm dạy bơi Hà Nội bao gồm: Các khóa học bơi cơ bản bơi ếch, khóa học bơi nâng cao bơi sải, khóa học bơi ngửa, khóa học bơi bướm và khoạc bơi Câu Lạc Bộ.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững trong hoạt động dạy bơi, Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội đã xác định và định hướng trở thành hệ thống các trung tâm dạy bơi có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực dạy bơi.

trung-tam-day-boi-goswim-ha-noi
Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Sứ mệnh:

Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội luôn đồng hành cùng học viên và chú trọng vào chất lượng giảng dạy nhằm giúp học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học bơi sẽ đạt được các mục tiêu sau:

 • Phát triển những kỹ năng bơi lội cần thiết trong cuộc sống để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.
 • Học để Biết: Biết về các kỹ năng và quy luật vận động dưới nước, từ đó hoàn thiện bản thân nâng cao hiểu biết và vị thế bản thân.
 • Học để tồn tại: Việc học bơi không chỉ mang tính chất là biết, mà điều quan trọng hơn học bơi sẽ giúp các bạn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bản thân đối với các nguy hiểm tiềm ẩn dưới nước.
 • Học để rèn luyện sức khỏe: Theo chứng minh của các nhà khóa học trên thế giới thì bơi lội được đánh giá là môn thể thao toàn diện và tốt nhất cho sức khỏe, những người thường xuyên tập luyện bơi lội sẽ có thể chất tốt và toàn diện hơn so với người bình thường.
 • Học để Tự lập: Bơi lội còn giúp chúng ta tao nên ý trí quyết tâm để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, phá bỏ giới hạn cực điểm của bản thân, đây chính là bí quyết thành công của người giàu trên thế giới.

“Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.”

Gía trị cốt lõi:

 • Chất lượng khóa học bơi và chuyên môn sư phạm, dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội.
 • Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội luôn thay đổi và tích lũy những kiến thức tốt nhất, để mang lại những giá trị đích thực, giảm thiểu thời gian và chi phí học tập, mang lại cơ hội tham gia các lớp học bơi đạt chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với đông đảo mọi người.
trung-tam-day-boi-goswim-ha-noi
Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Cơ sở vật chất trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

 • Học viên tham gia các lớp học bơi tại Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội sẽ được học tại các bể bơi bốn mùa trong nhà, có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn bảo đảm trong tình trạng 100% phục vụ hết công xuất, các khóa học bơi phong phú sẽ tạo điều kiện chọn lựa tốt nhất cho học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên rèn luyện vượt qua gới hạn của bản thân để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.
 • Các địa chỉ cơ sở của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nơi gửi xe rất thuận tiện cho học viên, hệ thống an ninh bảo vệ tốt, đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản luôn luôn túc trực quan sát khách hàng khi tập luyện nên phụ huynh của những học viên Goswim Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm cho con đi học.

Đội ngũ giáo viên trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội đều là các Vận Động Viên, Kiện tướng bơi lội Quốc Gia đã từng tham gia các giải đấu lớn trong nước và Quốc tế, đem lại rất nhiều thành tích cho đoàn thể thao việt nam: Huy chương vàng giải bơi vô địch Đông Nam Á, Huy chương vàng seagame…
 • Các giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều học tập và được đào tạo tại Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh chuyên ngành Bơi Lội, đều đạt thành tích xuất sắc trong học tập và được cấp bằng Huấn Luyện Viên Bơi Lội đạt chuẩn Quốc Tế do Bộ Giáo Dục và đào tạo chứng nhận.
trung-tam-day-boi-goswim-ha-noi
Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Học phí lớp dạy bơi trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội giá bao nhiêu?

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi học Linh động Tối đa 3 – 4 HV/1 giờ
 • Khóa học không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bảo gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.

Nội dung lớp học bơi của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Học viên đăng ký các lớp học bơi do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức sẽ được học toàn bộ nội dung sau:

 1. Học kỹ thuật bơi mà các bạn đăng ký, học viên sẽ được cam kết đầu ra nhanh nhất và tốt nhất đảm bảo kỹ thuật đạt chuẩn thi đấu.
 2. Học kỹ thuật xuất phát và quay vòng của kỹ thuật đăng ký.
 3. Ôn luyện lại các kỹ thuật cho học viên đã biết 1 trong các kỹ thuật bơi.
 4. Học kỹ thuật bơi đứng nước tại chỗ ở mọi độ sâu của bể bơi, kỹ thuật này giúp các bạn vượt qua trở ngại về tâm lý độ sâu của nước.
 5. Học kỹ thuật bơi đứng nước áp dụng các kỹ thuật bơi làm sao cho linh hoạt không bị mệt.
 6. Học toàn bộ các kỹ năng sinh tồn để giúp bảo đảm an tàn cho các bạn như sau:
 • Kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ bị người khác dìm thì mình thoát ra như thế nào khi các bạn đang bơi.
 • Kỹ năng xử lý tình huống khi các bạn đang bơi thì bị chuột rút  thì xử lý như thế nào.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống gặp một ai đó đang gặp nguy hiểm dưới nước, các bạn sẽ hỗ trợ cho họ mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân.
trung-tam-day-boi-goswim-ha-noi
Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Ưu đãi của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Học viên đăng ký lớp học bơi do trung tâm dạy bơi Hà Nội của chúng tôi sẽ áp dụng ưu đãi cho khách hàng đăng ký theo nhóm như sau:

 • Giảm 10% học phí trực tiếp cho nhóm liên hệ đăng ký 2 người.
 • Giảm 20% học phí cho nhóm liên hệ đăng ký từ 3 người trở lên.

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký lớp học bơi của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất các bạn liên hệ với chúng tôi qua bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp nhất.
trung-tam-day-boi-goswim-ha-noi
Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex – 187 Nguyễn tuân (39 Lê Văn Lương), Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (8 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button