Bài viết mới

Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn: Chi tiết học phí & Ưu đãi mới nhất

Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức liên tục tuyển sinh và áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập và rèn luyện của người dân trong khu vực, dưới đây là toàn bộ thông tin về Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn tại Long biên, mời các bạn cùng tham khảo.

Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn ở đâu tốt?

 • Nếu các bạn đang muốn tìm lớp học bơi tại Long biên cho trẻ em và lớp học bơi tại Long biên cho người lớn thì không thể bỏ qua lớp học bơi của chúng tôi dưới đây, lớp hoc được tổ chức nhằm đáp đứng và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người dân trong khu vực
 • Lớp học bơi tại Long biên cho trẻ em và người lớn do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức áp dụng phương pháp dạy kèm riêng, việc học viên được học trong lớp học bơi có ít người sẽ được Huấn Luyện viên giành cho nhiều thời gian để chỉnh sửa kỹ thuật cẩn thận,giúp cho kỹ thuật bơi sau khi tốt nghiệp được chuẩn đẹp nhất.
 • Lớp học bơi tại Long biên cho trẻ em và người lớn tại Goswim Hà Nội áp dụng lịch học linh động, khi đăng ký học tại trung tâm học viên sẽ được tự chọn lịch học phù hợp với công việc của mình.
lop-hoc-boi-tai-long-bien
Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn
 • Học viên đăng ký các lớp học bơi của chúng tôi sẽ được bảo lưu và bảo hành khóa học 1 năm, trong trường học các bạn không đi học được liên tục có thể lùi lại lịch học của mình.
 • Khi các bạn đăng ký lớp dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội của chúng tôi sẽ được học cùng các Huấn Luyện Viên đã từng là Vận Động Viên, Kiến Tướng Bơi Lội Quốc Gia và được tốt nghiệp xuất sắc bằng Huấn Luyện Viên Bơi Lội của Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh.
 • Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong hoạt động dạy bơi, trung tâm có cả Giáo Viên Nam Và Nữ cho khách hàng muốn đăng ký để phù hợp nhất với bản thân mình.

Học phí lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn

Lớp học bơi tại Long biên cho trẻ em và người lớn của Goswim Hà Nội áp dụng mức học phí khá tốt và phù hợp cho mọi người ai cũng có thể đăng ký được, mặc dù với mức học phí khá mềm dưới đây nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí lớp học bơi tại Long Biên chưa gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Khóa học không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học kèm riêng đến khi tự bơi được một mình từ 10 đến 15 vòng bể mới tốt nghiệp.
lop-hoc-boi-tai-long-bien
Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn

Ưu đãi lớp học bơi tại Long Biên

Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn do Goswim Hà Nội tổ chức sẽ áp dụng những ưu đãi cho khách hàng như sau:

 • Khi đăng ký học theo nhóm 2 người học phí giảm 10%/1 người/1 khoá.
 • Khi đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ giảm tối đa 20% học /1 người/1 khoá.

Nội dung lớp dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội

Học viên đăng ký lớp học bơi tại Long Biên do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức sẽ được học toàn bộ nội dung sau:

 1. Học kỹ thuật bơi mà các bạn đăng ký, học viên sẽ được cam kết đầu ra nhanh nhất và tốt nhất đảm bảo kỹ thuật đạt chuẩn thi đấu.
 2. Học kỹ thuật xuất phát và quay vòng của kỹ thuật đăng ký.
 3. Ôn luyện lại các kỹ thuật cho học viên đã biết 1 trong các kỹ thuật bơi.
 4. Học kỹ thuật bơi đứng nước tại chỗ ở mọi độ sâu của bể bơi, kỹ thuật này giúp các bạn vượt qua trở ngại về tâm lý độ sâu của nước.
 5. Học kỹ thuật bơi đứng nước áp dụng các kỹ thuật bơi làm sao cho linh hoạt không bị mệt.
 6. Ngoài ra khi học viên đăng ký lớp học bơi tại Long Biên sẽ được miễn phí toàn bộ các kỹ năng sinh tồn để giúp bảo đảm an tàn cho các bạn như sau:
 • Kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ bị người khác dìm thì mình thoát ra như thế nào khi các bạn đang bơi.
 • Kỹ năng xử lý tình huống khi các bạn đang bơi thì bị chuột rút  thì xử lý như thế nào.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống gặp một ai đó đang gặp nguy hiểm dưới nước, các bạn sẽ hỗ trợ cho họ mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân.
lop-hoc-boi-tai-long-bien
Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn

Dụng cụ cần thiết tham gia lớp Học bơi tại Long Biên

Dưới đây là các dụng cụ cần thiết bắt buộc phải có khi các bạn tham gia lớp học bơi tại Long Biên:

Kính bơi và mũ bơi

 • Kính bơi là dụng cụ bắt buộc phải có khi tham gia lớp học bơi tại Long biên, kính có tác dụng nhìn đường và bảo vệ mắt tránh khỏi các tác nhân gây hại dưới nước đối với mắt.
 • Mũ bơi là dụng cụ giúp bảo vệ tóc không trực tiếp tiếp xúc với nước tránh bị khô tóc và ngoài ra mũ bơi còn giúp cho các bạn sẽ giảm lực cản dưới nước.

Đồ bơi chuyên dụng

 • Đồ bơi là dụng cụng bắt buộc phải có khi tham gia lớp học bơi tại Long Biên, đồ bơi chuyên dụng sẽ giúp các bạn giảm lực cản dưới nước và không bị vướng víu khi học bơi.

Dụng cụ hỗ trợ tập luyện

 • Các dụng cụ hỗ trợ tập luyện cho học viên khi tham gia lớp học bơi tại Long Biên bao gồm: Phao tay, phao lưng, phao ván… Các dụng cụ này sẽ được trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội trang bị miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học.
lop-hoc-boi-tai-long-bien
Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký lớp học bơi tại Long Biên nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi qua bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi với trung tâm để được sắp lịch học cho lớp học bơi tại Long Biên.

Mời các bạn xem thêm:

lop-hoc-boi-tai-long-bien
Lớp học bơi tại Long Biên cho Trẻ em & Người lớn

Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi tại Long Biên các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi Ecohome Phúc lợi, Long Biên, Hà Nội.
5/5 - (17 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button