Tin tức

Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em: Tất cả các kinh nghiệm cha mẹ cần biết

Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em, khi mà bé nhà mình thì thuộc dạng úp mặt vào bồn rửa mặt còn khó và đưa chân xuống bể bơi thì khóc hết 1 ngày ? Đi bơi không bao giờ ướt tóc hoặc chỉ cần nhìn thấy nước là thôi khỏi cần gọi đi về thẳng nhà luôn ? Dưới đây là những giải đáp thắc mắc giúp cha mẹ đưa ra được những lựa chọn đăng ký lớp học bơi tốt nhất cho con em của mình.

Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Với thế mạnh trên 15+ năm phát triển trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội.

dia-chi-day-boi-tot-nhat-cho-tre-em
Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Chất lượng hệ thống bể bơi

 • Các lớp học bơi của Goswim được tổ chức giảng dạy tại các bể bơi trong nhà nên sẽ giúp các bạn nhỏ tránh khỏi ánh nắng mùa hè tránh các bệnh thường gặp khi đi bơi như cảm, cúm, sốt…
 • Đặc biệt bể bơi trong nhà giúp các bạn nữ tránh được ánh nắng và các tia cực tím tránh đen da cái mà các bạn nữ rất sợ trong màu hè.

Phương pháp giảng dạy kèm riêng

 • Các lớp học tại trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội áp dụng phướng pháp dạy kèm riêng, mỗi thầy cô trong 1 giờ học sẽ kèm riêng 1 – 2 trò và tối đa 3 trò trong một giờ học.
 • Với lượng học sinh ít như vậy sẽ giúp giáo viên tập trung tối đa cho học viên biết bơi nhanh nhất có thể, đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá đâu là địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em hè 2020 này.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp

 • Đội ngũ Huấn Luyện Viên dạy bơi tại Goswim Hà Nội được đào tạo và tốt nghiệp bằng cử nhân và thạc sĩ giáo dục tại Trường Đại Học TDTT Bắc Ninh có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm kinh nghiệm giảng dạy huấn luyện môn bơi lội.
 • Đây là niềm tự hào của trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội, giúp trung tâm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà nội.
dia-chi-day-boi-tot-nhat-cho-tre-em
Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Lịch học bơi cho trẻ em

 • Lịch học tại trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội linh động, cha mẹ tự chọn giờ học cố định, sau muốn thay đổi chỉ cần trao đổi trực tiếp với Huấn Luyện Viên.
 • Cha mẹ hãy tạo cho con một sân chơi bổ ích và kỹ năng sống cần thiết để tránh xa các sản phẩm của công nghệ trong mùa hè này nhé

Học phí lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội

Học phí lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội cam kết mang đến cho học viên những khoảng thời gian tập luyện bơi lội hiệu quả và đáng giá. Bạn có thể tham khảo bảng giá học phí tại Goswim Hà Nội như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Số buổi
Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi
Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p 10 buổi
 • Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí và vé vào bể 10 buổi cho học viên, sau kết thúc số buổi vé trên thì học viên sẽ tự mua vé vào bể là 80.000vnđ/1 lượt để tiếp tục học, nếu sau 10 buổi mà bơi chưa tốt.
dia-chi-day-boi-tot-nhat-cho-tre-em
Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Lưu ý khi chọn địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Trước khi tìm địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em và quyết định đăng ký học bơi tại một trung tâm nào đó, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Đảm bảo địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em có đủ cơ sở vật chất và thiết bị để hỗ trợ việc học tập.
 • Kiểm tra đội ngũ giáo viên và đảm bảo họ có kiến thức và kinh nghiệm về bơi lội.
 • Tìm hiểu phương pháp giảng dạy và đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.
 • Tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em đó để có được cái nhìn chân thực về chất lượng dịch vụ.
 • Xem xét kết quả của các học viên khác đã từng học và so sánh với các trung tâm khác để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm:

dia-chi-day-boi-tot-nhat-cho-tre-em
Địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Bơi lội là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe và cũng mang lại nhiều niềm vui cho người tập luyện. Qua bài viết này cha mẹ có thể đưa ra được cách lựa chọn được địa chỉ dạy bơi tốt nhất cho trẻ em và có thể cho con bắt đầu tập luyện một cách hiệu quả.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email[email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex, Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (11 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button