Bài viết mới

Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội: 100% bơi tốt sau khóa học

Việc đăng ký các lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, bao gồm giúp trẻ phòng tránh đuối nước, phát triển thể chất toàn diện…Ngoài ra, theo nghiên cứu của chuyên gia của các nước phát triển, thì độ tuổi cho trẻ bắt đầu học bơi là từ 5-6-7 tuổi, đây là thời kỳ vàng cha mẹ đừng bỏ qua.

Vì sao nên cho trẻ học bơi ở độ tuổi 5-6-7 là tốt nhất?

Độ tuổi 5-6-7 của trẻ là giai đoạn bắt đầu hình thành nên nhận thức về thới giới quan, ở độ tuổi này trẻ rất ham học hỏi và thích khám phá sự mới mẻ, mong muốn chinh phục những thách thức mới đối với bản thân. Việc đăng ký các lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội sẽ giúp cho trẻ những lợi ích tuyệt vời sau:

lop-hoc-boi-cho-tre-5-6-7-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Giúp trẻ phòng tránh đuối nước

 • Đuối nước ở trẻ em là một trong những tai nạn thương tích phổ biến nhất, đặc biệt xảy ra ở các nước đang phát triển. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 360.000 người chết vì đuối nước, trong đó có 175.000 trẻ em dưới 14 tuổi. Vì vậy, việc học bơi từ sớm sẽ giúp trẻ có kỹ năng sinh tồn dưới nước, giảm nguy cơ bị đuối nước.
 • Ngoài ra, việc học bơi còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ khi gặp nguy hiểm trong nước. Trẻ sẽ được hướng dẫn cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm, cách đưa mình vào tư thế an toàn khi bị đuối nước

Giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động

 • Bơi lội là một môn thể thao đòi hỏi sự phối hợp giữa các nhóm cơ và sự linh hoạt của cơ thể. Việc học bơi sẽ giúp trẻ phát triển khả năng vận động, tăng cường sự linh hoạt và khéo léo. Đặc biệt, việc tập luyện bơi còn giúp trẻ rèn luyện sự cân bằng và tăng cường sức mạnh cho cơ thể.
 • Theo Hiệp hội Bơi lội Quốc tế (FINA), việc học bơi từ sớm còn có thể giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo. Khi tập luyện bơi, trẻ sẽ được yêu cầu thực hiện các kỹ năng khác nhau và phải suy nghĩ để tìm ra cách thực hiện chính xác. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Giúp trẻ phát triển trí não và giải trí

 • Bơi lội là một môn thể thao tăng cường sức khỏe tốt nhất cho trẻ, khi trẻ học bơi sẽ giúp trẻ tăng cường tư duy sáng tạo để khám phá môi trường mới. Ngoài ra, tại các lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội, trẻ còn được tham gia chơi những trò chơi vận động dưới nước cùng các bạn trong lớp, giúp mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn cho trẻ khi học bơi.
lop-hoc-boi-cho-tre-5-6-7-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Chi phí cho trẻ 5-6-7 tuổi học bơi hết bao nhiêu tiền?

Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Trung tâm dạy bơi Goswim Hà nội sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và với mức học phí như sau:

🌟 Học phí lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Lớp học bơi Nội dung học Học phí Hình thức học
Lớp học bơi trẻ 5 tuổi Bơi ếch 4.300.000 vnđ Kèm riêng
Lớp học bơi trẻ 6 tuổi Bơi ếch 3.800.000 vnđ Kèm riêng
Lớp học bơi trẻ 7 tuổi Bơi ếch 3.800.000 vnđ Kèm riêng
 • Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm toàn bộ học phí và vé vào bể 10 buổi học cho mỗi học viên, khóa học sẽ được học đảm bảo đến khi bơi tốt, sau 10 buổi học viên sẽ tự mua vé vào bể để tiếp tục học với Huấn Luyện Viên.

Lịch học lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi

Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà nội sẽ áp dụng lịch như sau:

 • Học viên đăng ký học 2 buổi trên một tuần: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc Thứ 3 – 5 – 7 hoặc Chủ nhật và thời gian linh động từ 7h00 – 21h00 vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Lịch học áp dụng linh động, học viên đăng ký giờ học cố định sau muốn thay đổi chỉ cần báo trước cho Giáo Viên giảng dạy trực tiếp.

Nội dung chương trình học

Học viên được học các động tác kỹ thuật bơi trong khóa học đăng ký đăng ký đến khi thành thạo mới tốt  và được chia ra làm các cấp độ sau:

lop-hoc-boi-cho-tre-5-6-7-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Cấp độ 1: Làm quen nước

 • Đây là bài tập đầu tiên trong giáo án của lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi. Ở giai đoạn này trẻ bắt đầu tiếp xúc với nước và được Huấn Luyện Viên hướng dẫn cách di chuyển, giữ thẵng bằng dưới nước.
 • Tiếp đến các con sẽ được khởi động ban đầu cùng với kỹ thuật nín thở và úp mặt xuống nước và chỉ sau 1 đến 2 buổi là các con sẽ biết cách thở dưới nước và thả nổi.

Cấp độ 2: Học kỹ thuật chuẩn thi đấu

 • Trẻ sẽ học theo các kỹ thuật động tác chân, tay và thở dưới sự hướng dẫn tận tình cầm tay chỉ việc của các Giáo viên dạy kèm riêng, giúp các bạn nắm được kỹ thuật một cách nhanh nhất. Ngoài ra kết hợp thi đấu cùng các học viên trong lớp để tăng cường tinh thần học tập hỏi và đoàn kết. ( từ 5-7 buổi là các bạn có thể bơi tốt)

Cấp độ 3: Học kỹ năng sinh tồn

 • Nội dung học tiếp theo của lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi là giờ học kỹ năng sinh tồn. Học viên sẽ được học các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước khi gặp điều kiện bất lợi như: Bị chuột rút dưới nước, kỹ năng xử lý tình huống khi bị người khác dìm mình thoát ra như thế nào( từ 1-2 buổi).
 • Với giờ luyện kỹ thuật bơi đứng nước ở mọi độ sâu, học viên sẽ học theo chủ đề: Bơi thả lỏng, thả chìm, thả nổi và bơi đứng trong nước. Với bài tập này trẻ sẽ khám phá cách thức di chuyển, hiểu được cách dung lực hoạt động trong nước ít tốn sức nhất.
 • Ngoài ra, học viên tại trung tâm sẽ được học tập và thi đấu cùng các bạn trong lớp, được ôn luyện và giao giáo án tập luyện kể cả sau khi tốt nghiệp khóa học.
lop-hoc-boi-cho-tre-5-6-7-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội các bạn vui lòng liên hệ theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 1 đến 2 buổi trên 1 tuần với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp nhất.

Mời các bạn xem thêm:

lop-hoc-boi-cho-tre-5-6-7-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ 5-6-7 tuổi tại Hà Nội học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ 1: Bể bơi Việt Đức Complex, 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liên, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Bể bơi bốn mùa Housinco 288 Nguyễn Xiển, Nam Từ Liên, Hà Nội
 • Địa chỉ 4: Bể bơi Ecohome 2, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 5: Bể bơi Ecohome Phúc lợi, Phường Phúc lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.
5/5 - (4 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button