Bài viết mới

Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội: Chi tiết học phí & Ưu đãi mới nhất

Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi là một lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần một cách toàn diện. Việc tham gia các lớp học bơi từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ như: Giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện, tăng cường giao tiếp tự tin hơn, phòng tránh các nguy hiểm đuối nước, phát triển các kỹ năng vận động và trí tuệ của trẻ. Vì vậy, việc cho trẻ tham gia cá lớp học bơi từ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội là rất cần thiết và được khuyến khích bởi các chuyên gia tại các nước phát triển.

Lợi ích đăng ký lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi từ sớm?

Việc cho trẻ tham gia các lớp học bơi từ sớm có rất nhiều lợi ích tốt tác động đến cơ thể của trẻ:

Giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện

 • Bơi lội là một môn thể thao vận động toàn thân, gần như 99% các nhóm cơ tham gia vào hoạt động, nên khi trẻ 2-3-4 tuổi học bơi từ sớm sẽ giúp trẻ phát triển các nhóm cơ, xương khớp, tăng cường sức khỏe tim mạch, hô hấp và hệ miễn dịch. Theo nghiên cứu của các nước phát triển về sự tác động của bơi lội đối với cơ thể của trẻ rất tốt và trẻ em tham gia học bơi từ sớm sẽ có thể chất và trí tuệ tốt hơn so với trẻ bình thường.
 • Bên cạnh đó, bơi lội cũng là một hoạt động vận động tốt nhất cho trẻ em thừa cân bị béo phì hoặc bị suy dinh dưỡng. Theo hiệp hội Bơi lội Quốc tế (FINA), bơi lội có thể giúp trẻ tăng cường trao đổi chất và đốt cháy Calo hiệu quả nhất và khi muốn điều chỉnh cân nặng chỉ cần kết hợp chế độ tập luyện và chế độ ăn phù hợp từ đó sẽ giúp trẻ duy trì cân nặng ở mức lý tưởng.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Giúp trẻ tự tin hơn

 • Các lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi sẽ giúp trẻ hình thành các kỹ năng và đánh thức bản năng bơi lội khi tham gia các hoạt động dưới nước. Khi trẻ biết bơi sẽ cảm thấy tự tin hơn, không còn sợ hãi khi gặp nước. Điều này rất quan trọng vì khi trẻ biết bơi sẽ đảm bảo cho trẻ tự bảo vệ bản thân và từ đó có thể tự tham gia các hoạt động bơi lội ngoài trời một cách an toàn.
 • Ngoài ra, lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi còn giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tự tin trong việc đối mặt với những thử thách mới. Trẻ sẽ cảm thấy hào hứng khám phá môi trường mới và tự tin khi có thể hoàn thành các thử thách và đạt được mục tiêu của mình đặt ra.

Giúp trẻ phòng tránh đuối nước

 • Theo thống kê của Bộ Y Tế Việt Nam, hàng năm có khoảng 2.000 người gặp tai nạn đuối nước, trong đó tỷ lệ trẻ em mắc phải nguy hiểm lên đến 90% các ca đuối nước. Vì vậy, việc tham gia lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi từ sớm sẽ giúp trẻ có kỹ năng sinh tồn dưới nước, giảm nguy cơ bị đuối nước luôn tiềm ẩn.
 • Ngoài ra, việc trẻ biết bơi sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm trong nước. Trẻ sẽ biết cách tự thoát khỏi các tình huống nguy hiểm và đưa mình vào vị trí an toàn khi gặp tình huống nguy hiểm ở dưới nước.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Giúp trẻ phát triển khả năng vận động

 • Bơi lội là một môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp giữa các nhóm cơ và sự linh hoạt của cơ thể. Việc cho trẻ học bơi từ sớm sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động, tăng cường sự linh hoạt và khéo léo của cơ thể. 
 • Ngoài ra, trẻ tham gia các lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội từ sớm còn có thể giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo. Khi tập luyện bơi, trẻ sẽ được yêu cầu thực hiện các kỹ năng động tác khác nhau và phải tư duy, suy nghĩ để tìm ra cách thực hiện động tác chính xác. Điều này sẽ giúp trẻ tạo phản xạ chủ động, kích thích phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Giúp trẻ giải trí, thư giãn

 • Việc hòa mình vào trong nước còn mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn cho trẻ. Học bơi sẽ giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, cân bằng mệt mỏi và cảm thấy thư giãn sau những giờ học tập trên lớp căng thẳng. Đặc biệt, việc trẻ tham gia các lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi cùng bạn bè còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ cho bản thân.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tại Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi ở đâu tốt?

Với kinh nghiệm trên 15+ phát triển, trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội đã đưa ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất với những tiêu chí đảm bảo cho học viên tham gia lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội được sử dụng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất:

Chất lượng giảng dạy

 • Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi được giảng dạy bởi các Huấn Luyện Viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trẻ em và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. 
 • Ngoài ra, các giáo viên tại trung tâm khi tiếp xúc với trẻ sẽ đưa ra những giáo án học tập chuyên biệt cho từng trẻ, để tạo động lực và tạo niềm tin cho trẻ, từ đó giúp các con tiến bộ nhanh chóng trong khi học bơi.

Hệ thống bể bơi bốn mùa

 • Học viên tham gia các lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức sẽ được học trong các bể bơi nước mặn bốn mùa, nước được xử lý bằng hệ thống điện muối phân an toàn cho cơ thể người và hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại để xử lý. Từ đó, giúp cho trẻ được đảm bảo sử dụng bể bơi sạch sẽ và có nhiệt độ ấm áp, phù hợp với thể chất của trẻ.
 • Ngoài ra, hẹ thống bể bơi bốn mùa của trung tâm còn trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn như phao cứu hộ, nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 và nhân viên hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng được an toàn và không có nguy cơ bị trượt ngã.

Chi phí học tập hợp lý

 • Chi phí học tập tại trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Các lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi luôn được trung tâm chú trọng đến chất lượng và mức độ an toàn cho các bé, đây là tiêu chí hàng đầu cha mẹ nên ưu tiên khi chọn đăng ký các lớp học bơi cho con. Cha mẹ  không nên chọn lớp học bơi chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng giảng dạy và an toàn cho trẻ. 
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Học phí của lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi

Chi phí của lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội sẽ áp dụng như sau:

 • Học phí 1 học kỳ là: 10.000.000 vnđ/ 20 buổi học/ 1 người.
 • Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí học phí trên mỗi buổi học của học viên.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi

Chương trình học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi thường được chia thành các cấp độ tương ứng với khả năng và kỹ năng của trẻ. Các cấp độ này bao gồm:

Cấp độ 1: Học bơi cơ bản làm quen nước

 • Cấp độ này phù hợp cho trẻ mới bắt đầu học bơi, chưa có kinh nghiệm hoặc sợ nước. Trong cấp độ này, giáo viên sẽ giúp trẻ làm quen với nước, khám phá môi trường hiểu được quy luật vận động, rèn luyện sự tự tin và tạo niềm tin cho trẻ khi tiếp xúc với nước. Trẻ sẽ được hướng dẫn cách thở và nín thở dưới nước, cách di chuyển trong nước và cách tự đưa mình vào vị trí an toàn khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước.

Cấp độ 2: Học bơi cơ bản bơi ếch

 • Khi trẻ đã có kinh nghiệm và tự tin hơn khi tiếp xúc với nước sẽ được chuyển sang cấp độ này. Trong cấp độ này, trẻ sẽ được học các kỹ năng bơi cơ bản bơi ếch. Giáo viên sẽ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng bơi ếch, giúp trẻ bơi được xa không mệt và các bài tập thể lực để tăng cường sức mạnh cho cơ thể của trẻ.

Cấp độ 3: Học bơi nâng cao

 • Cấp độ này dành cho trẻ đã có kỹ năng bơi cơ bản và muốn tiếp tục phát triển khả năng bơi lội. Trong cấp độ này, trẻ sẽ được học các kỹ năng bơi nâng cao như bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Tại cấp độ này Giáo viên sẽ tập trung vào việc hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và huấn luyện kỹ thuật chuyên nghiệp.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Phương pháp giảng dạy của lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi

Đối với trẻ 2-3-4 tuổi sẽ được trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội áp dụng, phương pháp dạy kèm riêng 1-1 để đảm bảo trẻ được chăm sóc cẩn thận và an toàn nhất. Các phương pháp được trung tâm áp dụng cho trẻ 2-3-4 tuổi bao gồm:

Học bằng trò chơi

 • Trẻ em luôn thích được chơi và khám phá. Vì vậy, lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi sẽ được trung tâm thiết kế giáo án dưới dạng các trò chơi để thu hút sự quan tâm và tham gia của trẻ. Giáo viên sẽ sử dụng các đồ chơi nhỏ, bóng nổi, phao ván hoặc các bài hát vui nhộn để giúp trẻ hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Học bằng cách lặp lại

 • Trẻ 2-3-4 tuổi cần thời gian để tiếp thu và làm quen với các kỹ năng mới. Vì vậy, giáo viên sẽ cho trẻ học lặp đi lặp lại các bài tập và kỹ năng nhiều lần để trẻ có thể hiểu và làm theo. Điều này cũng giúp trẻ rèn luyện và củng cố kỹ năng vào vỏ não bộ một cách hiệu quả.

Học bằng cách khuyến khích

 • Trong quá trình học trẻ sẽ được giáo viên khuyến khích và động viên bằng cách trao các giải thưởng cho trẻ, giúp cho trẻ tăng cường động lực và ý chí vượt qua các nỗi sợ hãi để phấn đấu đạt được mục tiêu.
 • Ngoài ra, trong khi học trẻ còn được giao lưu thi đấu với các bạn trong lớp, từ đó kích thích tinh thần học tập, giúp cho trẻ đạt được kết quả cao.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi cho bé đi học bơi

Trước khi cho bé đi học bơi, cha mẹ cần chuẩn bị những điều sau:

Quần áo và phụ kiện

 • Cha mẹ nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho bé như: Bộ đồ bơi, kính bơi, mũ bơi và tất nhiên là không thể thiếu đồ chơi của bé thích.
 • Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm một bộ quần áo thay thế, dầu gội, sữa tắm và khăn tắm để bé có thể thay đổi sau khi tập luyện xong.

Thực phẩm và nước uống

 • Khi học bơi có thể làm cho bé cảm thấy đói và khát nên cha mẹ nên chuẩn bị thêm thức ăn nhẹ như bánh quy, trái cây hoặc sữa để bé có thể ăn uống sau khi tập luyện. Ngoài ra, cần đảm bảo bé uống đủ nước trước và sau khi tập luyện để tránh mất nước và mệt mỏi.
 • Không nên cho trẻ ăn no trước khi học bơi và tránh ăn các chất lên men như trứng gà và uống sữa trước khi bơi. Nên cho trẻ ăn trước 90-120 phút rồi sau đó mới xuống tập luyện.

Những lưu ý khi cho trẻ 2-3-4 tuổi học bơi

Khi cho trẻ 2-3-4 tuổi đi học bơi, cha mẹ cần lưu ý các điều sau:

Đảm bảo an toàn

 • An toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất khi cho trẻ đi học bơi. Cha mẹ cần đảm bảo rằng trẻ được hướng dẫn và giám sát bởi giáo viên có chuyên môn cao hoặc nhân viên chăm sóc của trung tâm dạy bơi. Ngoài ra, trong suốt quá trình học cha mẹ cũng cần có mặt để hỗ trợ giáo viên giám sát con giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điều chỉnh thời gian học phù hợp

 • Trẻ 2-3-4 tuổi là tuổi vừa học vừa chơi và khi học mệt cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và chơi đùa nên cha mẹ cần hỏi giáo viên về lượng thời gian học để điều chỉnh sao cho phù hợp với sức khỏe và tính cách của trẻ. Nếu thấy bé quá mệt mỏi hoặc không hứng thú, cần tạm dừng và cho bé nghỉ ngơi.

Không ép buộc trẻ

 • Việc học bơi cần được thực hiện theo sự hứng thú và mong muốn của trẻ. Cha mẹ không nên ép buộc trẻ khi bé không muốn tham gia lớp học. Thay vào đó, cần tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết vấn đề để trẻ có thể tiếp tục học bơi một cách thoải mái và vui vẻ.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Địa điểm và thời gian tổ chức lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi

 • Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổ chức liên tục tuyển sinh và giảng dạy tại các cơ sở sau:
 1. Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex, Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 2.  Bể bơi Housinco 288 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.
 3. 〉 Bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Thời gian tổ chức lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, cha mẹ cũng có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với thời gian rảnh của gia đình và nên đăng ký học cho bé 2 buổi/1 tuần.

Hướng dẫn đăng ký lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi

Để đăng ký lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi, cha mẹ có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Goswim Hà Nội qua số điện thoại 0948.49.2662 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học thử đầu tiên.
 • Bước 2: Các bạn sẽ nhận lịch học thử và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, sau khi học thử buổi đầu tiên, nếu các bạn thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi.
 • Bước 4: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi với trung tâm để được sắp lịch học lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội phù hợp nhất.
lop-hoc-boi-cho-tre-2-3-4-tuoi
Lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi tại Hà Nội

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin lớp học bơi cho trẻ 2-3-4 tuổi do trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới quý khách hàng mọi tư vấn thắc mắc cần hỗ trợ thêm các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0948.49.2662
 • Website: Goswim.vn
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex, Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (7 votes)

Goswim.vn

Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim chia sẻ những kiến thức và kỹ năng Bơi lội, nhằm giúp người đọc có thể tự tập luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button